×Trở về trang chủ

Lý giải sức hút của flycam Phantom 4

26-05-2018Huy Support 2

Sự nổi bật từ những tính năng mới:

Để tạo điểm nhấn cho flycam Phantom 4, DJI đã cải tiến loại drone này rất nhiều so với Phantom 3. Đầu tiên là thiết kế nguyên khối, tăng khả năng cản gió, giảm thiếu tối đa sự ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Trang bị thêm 3 cảm biến, 5 camera hỗ trợ nhận biết vật thể, tự động dừng lại tránh vật cản dù bạn có cố ý bay tiếp. Những trang bị này cũng hỗ trợ cho flycam đáp xuống an toàn hơn rất nhiều.

Flycam Phantom 4.jpg

combo Flycam Phantom 4

Phantom 4 còn được gắn thêm 2 hệ thống la bàn và đo dữ liệu bay để so sánh dữ liệu với nhau, kiểm soát lỗi đảm bảo flycam luôn hoạt động đúng như thiết kế ban đầu.

Flycam Phantom 4.jpg

Flycam Phantom 4 với nhiều tính năng mới

Tự động bay cùng hệ thống Tapfly, với trang bị chỉ cần 1 cái chạm trên màn hình điều khiển drone sẽ đảm nhận hoàn toàn việc bay lượn, còn bạn chỉ cần tập trung điều khiển camera để có được những thước phim hoàn hảo nhất. Kết nối GPS, GLONASS cùng 24 vệ tinh, đảm bảo hệ thống định vị luôn nhanh chóng, chính xác.

Sự hấp dẫn từ những thước phim cực kì chất lượng của flycam Phantom 4:

Ngoài những cải tiến kể trên, thì sức hút lớn nhất của Phantom 4 chắc hẳn là nằm ở hệ thống camera và gimbal.

Flycam Phantom 4.jpg

Bảng điều khiển flycam Phantom 4

Camera của flycam Phantom 4 lên tới 12MP, quay 4K 30fps, chất lượng hình ảnh HD1080 120fps, góc nhìn tới 94 độ, giảm 56% hiện tượng méo hình so với Phantom 3, hình ảnh có thể lưu dưới dạng JPG hoặc RAW DNG. Thêm vào đó là gimbal thiết kế kiểu mới, siêu nhẹ, hoàn toàn chống rung dù cho gió mạnh.

Flycam Phantom 4.jpg

Sử dụng flycam Phantom 4

Đặc biệt flycam Phantom 4 có dung lượng pin tới 5350mAh – tăng thời gian bay lên 28 phút. Và tốc độ bay tối đa của loại flycam này cũng có thể đạt tới 72 km/h lớn hơn nhiều so với tốc độ 57 km/h của Phantom 3.

Kết luận về Phantom 4:

Có thể thấy Phantom 4 có rất nhiều các tính năng hấp dẫn, thế nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi đây vẫn luôn là loại flycam được yêu thích nhất hiện nay. Để tận sở hữu chiếc flycam tuyệt vời này hãy tới với Boba.vn hoặc liên hệ tới 1900 8053 để được tư vấn thêm nhé!

Bài viết khác trong Cẩm nang mua sắm Flycam mini giá rẻ chính hãng

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn