×Trở về trang chủ

Micro cài áo cho điện thoại hỗ trợ thu âm phỏng vấn chuẩn giá rẻ

Micro cài áo thu âm cho điện thoại phụ kiện không thể thiếu cho Vloger.

Micro thu âm cài áo là thiết bị chuyên dụng để người dùng lấy tiếng trực tiếp qua máy ghi âm hoặc điện thoại hỗ trợ tốt trong vấn đề lọc âm thanh (Khử Noise). Với kiểu dáng nhỏ gọn tinh tế và rât thời trang bạn dễ dàng setup ở trong mọi hoàn cảnh mà vẫn rãnh tay. Có 2 loại micro thu âm hiện nay một là loại có dây được gắn trực tiếp vào cổng 3.5mm trên điện thoại, máy ghi âm siêu nhỏ, Máy ảnh DRLS hoặc các Action Cam ,... Hai là dòng micro cài áo không dây được thu tín hiệu qua tần số Radio hoặc Wireless thường đi kèm với bộ thu.

Chọn mua mic gài áo như thế nào để phù hợp với nhu cầu bản thân?

Boya, Lavalier, Comica, Shure, Rode đều là những thương hiệu Micro cài gắn áo tiện và được nhiều người sử dụng đánh giá tốt hiện nay. Trong phân khúc giá rẻ đáng chú ý là các mẫu mic gắn áo của Koolsound với thiết kế không quá nổi bật được xem là các phương tiện chống cháy cho những người không có nhu cầu quá cao. Với những người làm phỏng vấn có thể kết hợp giữa một chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp có lọc Noise và kết hợp với một thiết bị trong phân khúc tầm trung của Boya hoặc Lavalier đều tốt. Đối với các Studio lớn các bạn nên tham khảo qua các mẫu của Shure hoặc Rode ngoài ra còn có Takstar đều là những mẫu cực kỳ ấn tượng tuy nhiên giá thành cũng rất cao.

Nếu bạn là một người thích quay phim ngoài trời, quay Vlog, làm các video youtube, video review mà cần phải di chuyển liên tục thì các sản phẩm Micro thu âm không dây là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc. điển hình là các sản phẩm của Saramonic được Boba shop phân phối chính hãng với giá thành đang được ưu đãi.

Máy ghi âm giá rẻ

Máy ghi âm chuyên nghiệp

Tay cầm chống rung máy ảnh

Lens điện thoại giá rẻ

Camera hành trình gắn xe máy giá rẻ

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn