×Trở về trang chủ

Máy ảnh - máy bay flycam mini có camera quay phim giá rẻ chĩnh hãng

Máy Ảnh- Máy bay flycam

Máy ảnh - máy quay phim - người bạn tin cậy trong mọi hành trình

Máy ảnh - máy quay phim tự bao giờ đã trở thành phương tiện không thể thiếu của giới trẻ. Không những là phương tiện giải trí, vui chơi, đồng hành trong lúc đi du lịch, thiết bị này còn giúp nắm bắt những khoảnh khắc bất ngờ trong cuộc sống, từ đó có được những kỉ niệm để lưu giữ cùng thời gian. Máy ảnh khác máy quay phim ở chỗ chúng chỉ tập trung vào việc cập nhật hình ảnh động trong khi sản phẩm còn lại tích hợp khá nhiều chức năng.

Mua máy ảnh - máy quay phim giá rẻ và đa dạng

Máy ảnh du lịch: Với thiết kế nhỏ gọn, loại máy ảnh này giúp bạn dễ dàng có được những hình ảnh sắc nét mà không hề mất nhiều không gian của hành lý. Không những thế, loại máy ảnh này còn được trang trì màu sắc khá bắt mắt, thích hợp cho giới trẻ ngày nay.

Máy ảnh chuyên nghiệp: Khá to và cồng kềnh vì có nhiều chức năng khác nhau. Ống kính của loại máy này thường đa dạng, có thể tháo lắp dễ dàng và bộ lens kit hay đi chung với nhau để nhanh chóng thay đổi phù hợp với vật chủ.

Ống kính: Có nhiều loại khác nhau, tùy theo dòng máy và chức năng mà lựa chọn phù hợp, thể hiện hình ảnh sắc nét, sống động.

Máy quay phim, máy quay hành động: Thường dùng trong các đoàn làm phim, để nắm bắt được khoảnh khắc của diễn viên, thường thì máy ở chế độ sport để thu hình liên tục, tạo sự chân thật và nắm bắt khoảnh khắc “đắt giá”.

Phụ kiện máy ảnh, máy quay: Ống kính, chân đế đặt ống kính hay những chiếc túi đừng máy ảnh, máy quay phim sẽ giúp bạn hào hứng hơn với việc chụp ảnh, quay phim

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn