×Trở về trang chủ

Đánh giá flycam giá rẻ JY 019HW (Eachine E58)

28-06-2018Huy Support 2

Thiết kế của flycam JY 019HW

Flycam JY 019HW có ngoại hình cực giống siêu phẩm Mavic Pro từ nhà sản xuất flycam chuyên nghiệp DJI với thiết kế màu đen có sọc vàng ở hai chân trước. Chiếc máy bay điều khiên từ xa này cũng có khả năng gập cánh như DJI Mavic Pro và khi gấp lại, kích thước của nó chỉ còn là 12.5×7.5×5 cm. Với kích thước như vậy, bạn có thể dễ dàng đặt vừa vào chiếc balo hoặc thậm chí là túi quần của mình.

Flycam JY 019HW

Thiết kế nhỏ gọn của flycam JY 019HW

Những tính năng hấp dẫn của flycam JY 019HW

- Camera HD và Wifi truyền hình ảnh thời gian thực: flycam JY 019HW được trang bị camera 2MP 720p full HD có góc chụp rộng, truyền hình trực tiếp qua ứng dụng WiFi FPV trên điện thoại được tải từ App Store hoặc CH Play.

Flycam JY 019HW

Camera 720P HD của flycam JY 019HW

- Chế độ giữ độ cao: chế độ giữ độ cao đảm bảo sự ổn định cho chuyến bay để bạn dễ dàng chụp được những bức hình sắc nét nhất mà không sợ rung.

- Tính năng tự động quay về: đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của các dòng flycam hiện nay. Với tính năng này, chiếc drone của bạn sẽ luôn biết đường quay về với chủ khi nó nhỡ bay ra ngoài tầm kiểm soát.

- Tính năng nhào lộn 3D: là tính năng vô cùng thú vị của flycam JY 019HW, nó giúp cho người chơi thực hiện pha nhào lộn đẹp mắt mà không cần phải điều khiển phức tạp. Tính năng nhào lộn 360 độ cho bạn những góc quay đẹp nhất, hình ảnh xuất sắc nhất với những khung cảnh mà bạn mong muốn.

- Tốc độ bay 3 cấp từ dễ đến khó: tính năng này giúp bạn có thể chuyển đổi dễ dàng, gia tăng tốc độ bay khi trình độ điều khiển của bạn được cải thiện

- Ngoài ra flycam JY 019HW còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ không đầu, tự động cất cánh, hạ cánh, đèn LED hỗ trợ bay đêm,… mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên nhất.

Flycam JY 019HW

Tổng hợp một số tính năng của flycam JY 019HW

Kết luận về flycam giá rẻ JY 019HW

Ưu điểm

- Thiết kế đẹp, hầm hố, độ hoàn thiện khá tốt trong tầm giá.
- Kích thước nhỏ gọn, dễ cất gọn và mang theo bên người.
- Dễ điều khiển, nhiều tính năng thú vị
- Điều khiển được cả bằng tay điều khiển lẫn điện thoại
- Khoảng cách điều khiển ở mức khá so với tầm giá
- Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng: Tập bay, chụp ảnh selfie, quay phim chụp ảnh từ trên cao
- Khả năng chịu va đập khá tốt

Nhược điểm

- Khoảng cách truyền hình ảnh trực tiếp còn ngắn
- Thời gian bay chưa lâu, có thể cải thiện bằng cách mua thêm pin dự phòng


Trên đây là những đánh giá chi tiết về flycam JY 019HW. Hy vọng với bài viết này, Boba.vn đã cung cấp cho bạn một cái nhìn chi tiết nhất về flycam giá rẻ JY 019HW. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về những dòng flycam giá rẻ khác trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng thì đừng ngần ngại gọi điện tới Hotline 1900 8053 của Boba.vn để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhé!

Bài viết khác trong Cẩm nang mua sắm Flycam mini giá rẻ chính hãng

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn