×Trở về trang chủ

Đồ chơi phát triển trí tuệ

Đồ chơi phát triển trí tuệ

CÙNG BÉ VUI CHƠI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ

Những năm tháng đầu đời giữ một vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển về thể chất cũng như tinh thần của các bé. Vì vậy cha mẹ không nên lơ là trong việc chọn lựa đồ chơi sao cho con nhỏ có thể phát triển toàn diện nhất. Thông qua các trò chơi, bạn có thể giúp bé rèn luyện trí não một cách tốt nhất, giúp bé biết tư duy hệ thống, luôn tự tin và biết cách xử lý các tình huống một cách tốt nhất.

Đừng nên lo lắng khi bé con nhà bạn trở nên hiếu động và luôn muốn khám phá mọi thứ xung quanh. Điều quan trọng là bạn nên tạo điều kiện cho bé phát triển hài hòa và đồng đều cả năm giác quan càng nhiều càng tốt. Trẻ suy nghĩ càng nhiều, trí não trẻ sẽ càng hoạt động, điều đó làm trẻ thông minh hơn. Những trò chơi trí tuệ như xếp hình, xây nhà, lắp ráp, cờ vua, giải câu đố,… là những bài tập vận động tốt cho trí não của trẻ, giúp trẻ suy luận nhiều hơn. Tuy nhiên, cha mẹ hãy lưu ý là nên chọn những trò chơi phù hợp với lứa tuổi và cùng tham gia chơi cùng trẻ để quan sát hành vi ứng xử của trẻ

THẾ GIỚI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TẠI BOBA.VN

Tham gia vào các trò chơi tư duy là một trong những cách hiệu quả giúp trí não bé vận động để bé thông minh hơn. Bạn cần lựa chọn những trò chơi phù hợp với độ tuổi và sở thích của bé. Quan trọng hơn cả là hãy vui chơi cùng bé, để chia sẻ niềm vui, tận hưởng niềm hạnh phúc với bé và giúp bé học hỏi, rèn luyện những kỹ năng quan trọng trong khi chơi.

Đồ chơi toán học: Khi chăm sóc cho trẻ nhỏ, ngoài việc chú ý đến sức khỏe và sự phát triển thể chất của bé, bố mẹ cũng cần quan tâm đến việc phát triển trí óc cho bé, trong đó có bao gồm khả năng tư duy toán học. Một trong những phương pháp dạy toán hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ chính là giúp trẻ phát triển khả năng tư duy qua những giờ chơi đùa vui vẻ.

Máy học tập đa năng: Với những chức năng nổi bật như giúp trẻ làm quen với các chữ cái, các từ tiếng Anh cơ bản, các chữ số từ 1 đến 10,... máy học tập đa năng chắc chắn sẽ là công cụ vô cùng cần thiết cho sự phát triển trí não.

Đồ chơi lắp ráp: Chơi với các hình khối sẽ kích thích nhiều kỹ năng khác nhau của bé: kết hợp tay -mắt, học các khái niệm hình dạng, khái niệm trong - ngoài…

Xếp hình 3D: Khi bé đã bắt đầu nhận biết được các hình dạng của đồ chơi, bạn có thể cho bé làm quen với những sản phẩm xếp hình 3D để kích thích sự sáng tạo.

Đồ chơi phát nhạc, kể chuyện: Với thiết kế khá bắt mắt, bao gồm nhiều màu sắc sặc sỡ và các chức năng đa dạng như: Phát nhạc, kể truyện cổ tích, truyện dân gian, đọc thơ, nhạc ru, dạy trẻ đánh vần… các loại đồ chơi như có tên gọi chung là máy kể chuyện được gọi là đồ chơi thông minh đang hấp dẫn nhiều trẻ nhỏ.

MUA SẮM ĐỒ CHƠI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ GIÁ TỐT TẠI BOBA.VN

Chỉ cần một cú click chuột vào Boba.vn, bạn đã có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ phù hợp với bé nhất.

Boba.vn với tiêu chí mua sắm trực tuyến đảm bảo sẽ là nơi mang đến cho bạn những sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, Boba.vn còn mang đến những dịch vụ tốt nhất như: giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn