×Trở về trang chủ

Thiết bị massage

Thiết bị massage

Thiết bị Massage - Đồ dùng thư giãn nên có của mỗi gia đình.

Các liệu pháp thư giãn như massage hiện nay nhận được rất nhiều sự ưa chuộng và phản hồi tốt. Massage chính là phương pháp giúp xua tan đi những mệt mỏi sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng. Cuộc sống hiện đại khiến con người chịu nhiều áp lực và không có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân. Vì vậy, các liệu pháp massage cũng được cải tiến và tích hợp vào các thiết bị massage để mang đến cho con người sự tiện lợi khi sử dụng. Bạn đang cần mua cho mình và gia đình những thiết bị massage như vậy để thư giãn? Hãy cùng Boba.vn tìm hiểu về cách lựa chọn những thiết bị massage dưới đây để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

Các loại thiết bị Mát Xa phổ biến hiện nay.

Máy massage cầm tay: Máy massage cầm tay trở thành một công cụ hỗ trợ tích cực giúp giải tỏa những mệt mỏi về thể chất và tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Một chiếc máy mát xa cầm tay chất lượng tốt phải đáp ứng được độ hợp lý cả trong thiết kế lẫn chiều dài của thân máy, nếu không nó khó có thể giúp chúng ta massage các điểm chết trên cơ thể, đặc biệt là tại vị trí lưng. Trọng lượng của máy cũng khá quan trọng, một chiếc máy có trọng lượng tốt sẽ cho chúng ta nhiều áp lực lên các điểm massage, điểm này có lợi trong việc massage thư giãn cũng như phục hồi cơ thể.

Thiết bị massage khác: Một số thiết bị massage khác như máy massage bụng, gối massage, máy massage mặt… cũng là những sản phẩm có chức năng mát xa rất tốt, được nhiều người ưa chuộng. Máy massage bụng sử dụng cơ chế rung tại chỗ kích thích quá trình chuyển hóa mỡ tại bụng chuyển thành năng lượng. Gối massage được chế tạo mô phỏng động tác xoa bóp cổ giúp giảm nhanh cơn đau và máu lưu thông được tốt hơn. Máy massage mặt giúp thư giãn các cơ trên mặt khiến cơ thể thoải mái và dễ chịu. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn có một làn da sáng mịn màng và đầy sức sống.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn