×Trở về trang chủ

Thác khói trầm hương

Thác khói trầm hương là gì?

Thác khói trầm hương là bộ dụng cụ chuyên dụng để đốt hương trầm (từ nhan trầm hương hoặc nụ trầm). Khi đốt, khói từ nhang trầm hương cháy tạo ra dòng khói trắng chảy bồng bềnh, trắng muốt như một dòng thác tự nhiên, ấn tượng đẹp mắt, hương thơm diệu nhẹ có tác dụng giúp cho tinh thần được thư thái, giải tỏa mệt mỏi. Thác khói trầm hương giá rẻ có thể bố trí như một vật phẩm phong thủy trong nhà để những nơi cao ráo, sạch sẽ và tôn nghiêm.

Tượng đá và gỗ phong thủy

Thác khói trầm hương

Mua thác khói trầm hương giá rẻ tại TP HCM với nhiều mẫu mã đa dạng

Thác khói trầm hương được sản xuất theo các mẫu đại trà hoặc một số phiên bản sẽ sản xuất hoàn toàn thủ công. Từ nguyên liệu là gốm sứ và đặc biệt là có sự hiện diện của nhang trầm hương (hay nụ trầm hương) qua bàn tay nhào nặn của người thợ thủ công, thác khói trầm hương ra đời với nhiều hình dáng đặc biệt mang ý nghĩa về mặt tâm linh. Vậy nên khi muốn tìm hiểu về tuyệt tác thủ công mỹ nghệ này, ngoài gốm sứ đã quá quen thuộc bạn không thể bỏ qua việc truy xuất nguồn gốc nguyên liệu đặc biệt làm nên thác khói: gỗ trầm hương.

Bạn là người dành nhiều tình yêu cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ chắc hẳn sẽ không thể không biết đến thác khói trầm hương. Đây là sản phẩm thủ công mỹ nghệ mang nhiều ý nghĩa cả trong tâm linh lẫn phong thủy lại an toàn cho sức khỏe người sử dụng và tiêu dùng. Thác khói trầm hương làm giảm căng thẳng mệt mõi, phù hợp cho nhiều bạn tập YOGA hoặc ngồi thiền cần không gian yên tĩnh và mùi hương dịu dàng.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn