×Trở về trang chủ

Đánh giá máy bay Flycam DJI Tello chính hãng

09-05-2018tran dinh huy

Flycam DJI Tello – Trải nghiệm thế giới từ bầu trời

Dù bạn đang ở công viên, trong văn phòng hay ở nhà, bạn luôn có thể cất cánh và trải nghiệm thế giới với những góc nhìn tuyệt vời mới cùng với Flycam DJI Tello. Loại máy bay điều khiển từ xa này sở hữu hai cần ăng ten hỗ trợ truyền video chất lượng HD 720P30 với đường truyền ổn định hơn nhiều so với nhiều máy bay drone cùng phân nhóm khác. Flycam DJI Tello sử dụng pin 1.1Ah/3.8V hiệu suất cao giúp làm tăng thời gian bay lên tới 13 phút, tốc độ bay 8 m/s và phạm vi điều khiển trong bán kính 100 mét.

Flycam DJI Tello.jpg

Flycam DJI Tello sở hữu hai cần ăng ten giúp truyền video ổn định hơn

Flycam DJI Tello - Bảo vệ an toàn cho người chơi và dễ dàng sử dụng

Được thiết kế nhắm vào những người chơi mới, drone giá rẻ DJI Tello là sự kết hợp giữa độ bền với trọng lượng nhẹ và thiết kế dễ sử dụng. Những chế độ bảo vệ phần cứng và phần mềm sau được tích hợp trong Flycam DJI Tello sẽ giúp bạn tự tin cất cánh mà không gặp bất cứ khó khăn nào:
- Tự động hạ cánh và cất cánh - Cất cánh hoặc hạ cánh chỉ bằng cách chạm vào màn hình
- Bảo vệ mức pin yếu - Khi pin của bạn yếu, cảnh báo sẽ kêu
- Bảo vệ an toàn khi mất kết nối - Nếu bạn mất kết nối với Tello, nó sẽ hạ cánh an toàn
- Hệ thống định vị tầm nhìn - Cảm biến cho phép bạn đạt được độ lơ lửng chính xác.
- Ngoài ra máy bay Flycam DJI Tello còn được trang bị Chip Intel tăng tốc độ xử lý ảnh tránh dung, mờ.

Flycam DJI Tello.jpg

Thiết kế của Flycam DJI Tello hướng đến bảo vệ an toàn cho người sử dụng

Flycam DJI Tello – Thiết kế vì mục đích giáo dục

Drone giá rẻ DJI Tello được thiết kế nhằm mục đích giáo dục. Loại flycam này được lập trình với Scratch, một hệ thống mã hóa của MIT Media Labs nhằm dạy trẻ em và thanh thiếu niên những điều cơ bản về lập trình. Người dùng cao cấp hơn cũng có thể phát triển các ứng dụng phần mềm cho Tello bằng cách sử dụng SDK Tello.

Flycam DJI Tello.jpg

Thiết kế Flycam DJI Tello còn hướng đến mục đích giáo dục

Thiết bị điều kiển

Flycam DJI Tello được điều khiển thông qua ứng dụng Tello App tải từ cửa hàng ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh của bạn cùng với kết nối WIFI của máy bay. Máy bay Flycam DJI Tello cũng có thể điều kiển bằng cách kết nối bluetooth thông qua tay điều khiển chơi game.

Nếu là một dân chơi flycam nghiệp dư hoặc không quá quan tâm tới chất lượng hình ảnh, drone giá rẻ DJI Tello sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất để bạn có được những giờ phút vui vẻ với chiếc máy bay điều khiển từ xa của mình. Hãy gọi ngay tới Hotline của Boba.vn để sở hữu cho mình một chiếc flycam DJI Tello chính hãng, giá rẻ mà chất phát ngất như vậy nhé!

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn