×Trở về trang chủ

➡️ Khi đồng ý mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Boba Shop, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho Boba Shop trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có các hình thức thanh toán như sau:

bannerhdtt.jpg

Boba Shop - Mua sắm thả ga - Không lo về giá

1. Áp dụng đối với Khách Hàng ở xa muốn mua sản phẩm của Boba Shop

Sử dụng dịch vụ COD thanh toán khi nhận hàng, với quy trình nghiêm ngặt Boba Shop xử lý tất cả các đơn hành theo 4 trình tự sau:

chuyenhang.jpg

2. Áp dụng đối với Khách Hàng mua sản phẩm trực tiếp tại Boba Shop.

2.1 Thanh toán bằng tiền mặt

Quý Khách có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại tất cả các đại lý của Boba Shop. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Boba.vn khi có đủ giấy tờ: Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), Thẻ nhân viên, Đồng phục và được sự kiểm duyệt và đồng ý của người đại diện quản lý Boba Shop.

2.2 Thanh toán trực tuyến

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
  • Ví điện tử ngân lượng: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,...

2.3 Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng mua sản phẩm dịch vụ tại các đại lý của Boba Shop Hà Nội, Boba Shop TP Hồ Chí Minh có thể chuyển khoản vào tài khoản sau đây:

  • Tên tài khoản: Trần Đình Toàn
  • Số tài khoản : 12110000324756
  • Mở tại: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV ( chi nhánh: Hai Bà Trưng - Hà Nội )

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. 

* Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Boba.vn theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Boba Shop sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

Gửi Bình luận

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn