×Trở về trang chủ

Đèn led dây giá rẻ phụ kiện trang trí tuyệt vời cho không gian của Bạn

Đèn led dây là gì? sử dụng như thế nào

Đèn led dây là thiết bị công nghệ mới sử dụng công nghệ Led với độ sáng và tuổi thọ cực kỳ cao. Ngoài ra dây đèn led trang trí được thiết kế chuyên dụng đặc biệt nên có khả năng linh hoạt và ứng dụng cực cao trong nhiều lĩnh vực trang trí làm đẹp nội ngoại thất. Với màu sắc và độ sáng cực kỳ lý tưởng các loại đèn led dây được sử dụng rộng rãi và gần như là thay thể hoàn toàn đèn chớp trước đây trong mảng trang trí. Đèn led dây cuộn đang được rất nhiều người săn lùng hiện này trên thị trường cũng bởi vì nguyên nhân tích cực đó.

Dây đèn led sử dụng làm gì ứng dụng như thế nào trong thực tiễn

Dây đèn led trang trí có cấu tạo đơn giản và vô cùng linh động do đó việc thi công lắp ghép đén led dây rất dễ và nhanh. Sử dụng các sợi poly nên việc uốn deo trên đèn led dây là vô cùng dễ dàng. Do đó các toàn nhà cao tâng hay các trung tâm công đồng có nhiều cây xanh vẫn đưa các loại đèn led dây này vào sử dụng.

Đèn led dây trên thị trường thường được chia làm 2 loại như sa: Đèn led dây sử dụng ngoài trời thường có vỏ plastic đúc bên ngoài bao toàn bộ dây led để bảo vệ chip led và bản mạch tránh tiếp xúc với nước và không khí. Đèn led dây sử dụng trong nhà có thiết kế mảnh hơn, nhỏ hơn, phủ plastic trong bề mặt phía trên bảo vệ chip. mặt dưới có thể có hoặc không có lớp keo sử dụng để dán trực tiếp lên bề mặt cần dùng.

Danh mục Đèn Led dây - Led dây cuộn đang được cập nhật sản phẩm, mời khách hàng quay lại sau

Đèn Led dây - Led dây cuộn

Mua đèn led dây với nhiều ưu đãi khuyến mãi tại Boba Shop

Đèn led dây hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, nhà sản xuất cũng như nguồn gốc sản phẩm cũng khác nhau rất nhiều. Các đơn vị bán lẻ trên thị trường này thương cung cấp giá bán, chế độ bảo hành rất khác nhau. Do đó trước khi chọn mua sản phẩm đèn led dây giá rẻ này các bạn nên chú ý và chọn lựa nhà phân phối uy tín trước khi đặt hàng sản phẩm nhé

Boba.vn chúng tôi phân phối hàng nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất lớn có uy tín với số lượng lớn và trong nhiều năm nên giá nhập luôn tốt hơn các đơn vị khác. Vì vậy giá Boba.vn xuất bán đến tay khách hàng cũng tốt hơn rất nhiều. Nếu các bạn thấy sản phẩm này có ích đừng quên nhấn vào MUA NGAY hoặc nếu có bất cứ thắc mắt nào liên quan đến sản phẩm đừng quên gọi đến Hotline để được tư vấn nhé: 0938.002.035 - 0968.132.841

Dưới đây là một vài liên kết hữu ích cho khách hàng

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn