×Trở về trang chủ

Các loại Chuột bay , remote, bàn phím Tivi chính hãng giá rẻ

Chuột bay là gì? phụ kiện quan trọng của Android Box, Smart TV

Chuột bay phụ kiện ngoại vi điều khiển nhanh các thiết bị như Android TV Box, Smart TV. Chuột bay hay còn gọi là Airmouse có thiết kế nhỏ gọn cầm vừa lòng bàn tay, thiết bị là sự kết hợp của một chiếc remote thông thường có cảm biến vừa có thể chơi game như một chiếc tay cầm chơi game. Với nhiều tính năng đặc biệt chiếc chuột bay đa năng có thể sử dụng 4 tính năng trong 1

Chuột bay airmouse giá rẻ nhiều sự chọn lựa tại Boba Shop

Với sự đa dạng của các mẫu chuột bay hay airmouse trên thị trường, giá thành và chất lượng của rất nhiều loại và thương hiệu khác nhau. Do đó để chọn lựa sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng cũng không phải là điều dễ dàng.

Android Tivi Box

HDMI không dây

Dây cáp kết nối Tivi

Cổng chia , gộp, chuyển tín hiệu Tivi

Chuột bay , Remote, bàn phím Tivi, Mini Keyboard

Chuột bay , Remote , bàn phím phụ kiện cần phải có đối với tivi thông minh

Các loại tivi của các hãng sản xuất ra đời phần lớn đều là tivi thông minh và có thể trong thời gian sắp tới sẽ chiếm gần như toàn bộ thị trường. Trong khi đó với sự ra đời của android tv box thì các loại tivi đời cũ cũng dễ dàng trở thành các tivi thông minh. Chiếc remote thông thường đi kèm với tivi không để giúp chúng ta thỏa mãn hết mọi nhu cầu giải trí cũng như khám phá được đầy đủ các tính năng của tivi thông minh. Chính vì điều đó mà thiết bị như chuột bay xuất hiện.

Các loại tivi thông minh hiện nay đều có chức năng kết nối internet và lên mạng như máy vi tính. Thường thì trên màn hình sẽ hiển thị bàn phím ảo để ta dùng remote hoặc chuột chọn ký tự tuy nhiên nếu cần nhập liệu một đoạn văn bản dài thì cách này sẽ rất mất thời gian. Vì vậy sử dụng bàn phím tivi là giải pháp tối ưu nhất cho việc nhập liệu. Kết nối bàn phím với tivi thông minh sẽ nhanh chóng giúp chúng ta biến chiếc tivi của mình thành một thiết bị không thua kém gì các máy tính , laptop nhằm ngoài việc giải trí cũng sẽ hỗ trợ chúng ta trong công việc khi cần.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn