×Trở về trang chủ

Mua máy hút bụi ô tô chính hãng, giá sốc tại Boba

Máy hút bụi ô tô

Máy hút bụi ô tô - Vệ sinh ô tô dễ dàng và tiện lợi

Máy hút bụi ô tô chuyên dụng sẽ giúp bạn vệ sinh ô tô nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, giảm chi phí vệ sinh không cần thiết. Máy hút bụi ô tô sẽ loại bỏ bụi bẩn ở mọi ngóc ngách như ghế ngồi, thảm lót sàn xe, gầm xe,... Đây là những nơi tích trữ lượng lớn bụi bặm làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người lái xe cũng như người đồng hành. Chính vì vậy, nội thất xe cũng như ngoại thất cần được chăm sóc và hút bụi, vệ sinh sạch sẽ đều đặn . Tuy nhiên, chọn máy hút bụi ô tô nào phù hợp với kích cỡ xe, thảm xe và nội thất xe là điều không hề dễ.

Điểm danh các loại máy hút bụi ô tô

Máy hút bụi ô tô mini (hoặc cầm tay): Đặc trưng nhỏ gọn, không tốn diện tích, có thể mang theo xe mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, công suất hút bụi của máy thấp nên khả năng làm sạch còn hạn chế. Khi sử dụng hay có hiện tượng bị nóng máy, lại không có dụng cụ vòi dài để hút bụi những góc chết. Vì vậy, máy hút bụi ô tô mini chỉ là giải pháp mang tính tạm thời, phù hợp cho những xe ô tô loại nhỏ và ít đi lại.

Máy hút bụi ô tô dạng gia đình: Có kích thước gấp đôi máy húi bụi mini. Máy có công suất cao, khả năng làm sạch tốt và rút ngắn được thời gian vệ sinh xe. Máy phù hợp cho những xe ô tô lớn như xe tải, xe buýt…

Tiêu chí lựa chọn máy hút bụi ô tô cầm tay

Tính thích ứng với loại xe: Tùy kích thước xe mà bạn nên chọn loại máy hút bụi có công suất phù hợp.

Thương hiệu và chế độ bảo hành: Nên chọn mua sản phẩm nào có thương hiệu uy tín và chế độ bảo hành tốt nhất. Thời hạn bảo hành tối thiểu cho máy hút bụi ô tô là khoảng từ 6 tháng trở lên.

Giá cả: Có rất nhiều dòng máy với đa dạng tính năng, đôi khi chênh lệch giá cả nhưng bù lại có những tiện ích cộng thêm cũng rất đáng giá. Vì vậy bạn nên cân nhắc về khả năng sử dụng và ứng biến hoàn cảnh của máy hút bụi ô tô rồi hãy quyết định mua khi đã chắc chắn.