×Trở về trang chủ

Túi bảo vệ chống nước cho điện thoại giá rẻ siêu tiết kiệm tại TP HCM

Túi bảo vệ cho điện thoại Phụ kiện quan trọng cho Smartphone

Túi bảo vệ điện thoại hay là túi chống nước cho điện thoại ngày càng phổ biến khi nhu cầu mang theo các thiết bị điện thoại smartphone thông minh này đang có tần suất rất lớn, gần như là mọi lúc, mọi nơi. Từ một phụ kiện điện thoại có chức năng bảo vệ thông thường, dòng túi bảo vệ này đã biến thành một loại phụ kiện thời trang, góp phần thể hiện cá tính, sở thích của người dùng.

Túi bảo vệ điện thoại, máy tính bảng được thiết bị theo chuẩn kích thước màn hình, không có sự khác biệt giữa các thương hiệu. Với điện thoại dao động từ 3,5 inch đến 5,5 inch. Với máy tính bảng thường khoảng từ 7 inch đến 9 inch.

Chọn mua túi bảo vệ chống nước cho điện thoại như thế nào?

Dòng túi chống nước cho điện thoại ngoài lớp vỏ có khả năng chống bám bụi bẩn, chất liệu nilon chống thấm trong suốt bên trong đươc tích hợp tính năng cảm ứng nhiệt sẽ không chỉ giúp smartphone được “cách ly” với nước mà bạn còn có thể thoải mái sử dụng điện thoại trong môi trường nước. Việc nhắn tin, check mail, thậm chí là chụp hình, quay video trở nên dễ dàng hơn, giúp liên kết, trải nghiệm không bị gián đoạn.

Nếu việc sử dụng case, bao da chỉ giúp máy tính bảng “an toàn” trong một phạm vi nhất định khi tiếp xúc với bụi bẩn, thì túi bảo vệ có chức năng “cao cấp” hơn, đồng hành cùng thiết bị trong những chuyến hành trình, di chuyển.

Túi bảo vệ điện thoại

Mua túi bảo vệ chống nước cho điện thoại giá rẻ ở đâu?

Túi bảo vệ điện thoại, máy tính bảng được bán tại Boba.vn đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong thị trường. Do đó, ngoài việc dễ dàng chọn lựa được mẫu mã thiết bị như mong muốn, tìm ra phụ kiện công nghệ có mức giá tốt nhất phù hợp với khả năng tài chính cũng sẽ làm bạn hài lòng.

Tại Boba.vn, dòng túi bảo vệ cho điện thoại máy tính bảng đều được cam kết nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành vượt trội. Mọi đối tượng kháchhàng đều dễ dàng tìm cho mình một phụ kiện phù hợp. Khi từ chất liệu bao da công nghiệp bình dân đến chất liệu da thật cao cấp đều có rất nhiều chọn lựa tại Boba.vn.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn