×Trở về trang chủ

Nổi bật hơn với bộ dụng cụ chăm sóc móng tại boba.vn

Móng tay thêm xinh với bộ dụng cụ và phụ kiện làm móng

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình trở nên đẹp hơn với những mẫu móng tay, móng chân phù hợp với phong cách bản thân. Ra ngoài quán làm móng hay tự làm móng ở nhà là sở thích và niềm vui của rất nhiều chị em phụ nữ. Sở hữu một bộ móng tay đẹp không chỉ cần những lọ sơn móng xinh xắn mà còn cần một vài bộ dụng cụ và làm móng: như máy cắt móng tay, kiềm bấm móng tay, máy sấy móng,...thích hợp. Các loại dụng cụ và phụ kiện làm móng này rất đa dạng, có thể sử dụng chuyên nghiệp tại những tiệm nail lớn hoặc là những loại mà bất cứ bạn gái nào dù cũng có thể sử dụng tại nhà.

Bộ dụng cụ làm móng và những lưu ý trước khi chọn mua sử dụng

Để có tâm lý làm đẹp thoải mái và tránh những loại bệnh truyền nhiễm, bạn nên thường xuyên vệ sinh các loại dụng cụ làm móng. Các loại dụng cụ làm móng 1 lần như băng dính, giũa giấy,… bạn nên vứt sau một lần dùng. Đối với các dụng cụ như: giũa móng, kiềm bấm móng, máy cắt móng,... thì phải khử trùng bằng 70 – 90% isopropyl hoặc rượu ethy. Những sản phẩm bằng kim loại cần phải được khử trùng cẩn thận bằng những dung dịch khử trùng được cung cấp từ bệnh viện, bạn có thể hỏi ở một số tiệm thuốc. Đầu tiên, bạn nên sử dụng một chút xà phòng pha lỏng và bàn chải để chà sạch dụng cụ, dùng nước ấm rửa sạch và dùng khăn khô lau; cuối cùng là ngâm các dụng cụ làm móng vào thuốc khử trùng trong 10 phút.

Dụng cụ chăm sóc móng

Mua bộ dụng cụ và phụ kiện làm móng giá rẻ đa dạng từ Boba.vn

Bộ dụng cụ làm móng hãy để cho đôi bàn tay của bạn sạch đẹp với những bộ móng nail theo ý muốn của mình ngay tại nhà. Bạn quá bận rộn cho công việc không có thời gian cho thời gian ra ngoài tiệm làm móng. Yên tâm nhé các dụng cụ làm móng của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho vấn đề này.

Bạn sẽ tìm được hàng ngàn các dụng cụ làm móng và phụ kiện tại gian hàng của Boba.vn. Mua hàng tại Boba.vn, bạn sẽ nhận được những dịch vụ giao hàng tốt nhất, dễ dàng đổi trả và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Truy cập Boba.vn để mua những bộ dụng cụ và phụ kiện làm móng giá rẻ với nhiều ưu đãi ngay từ bây giờ.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn