×Trở về trang chủ

Thiết bị nhà thông minh - Smart Home giá rẻ tại TP.HCM

Thiết bị nhà thông minh - Smart Home - Cho ngôi nhà bạn thêm tiện nghi

Chúng ta thường nghĩ rằng để có một hệ thống nhà thông minh (smart home) thì phải cần phải có nhiều tiền mới làm được. Bỏ ngay suy nghĩ đó đi, Boba.vn xin giới thiệu một vài giải pháp để có được một hệ thống nhà thông minh bằng những thiết bị nhà thông minh hiện đại với giá thành thấp phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Hơn hết những thiết bị nhà thông minh này chúng ta có thể tự mình lắp đặt cho chính những nơi nào bạn muốn và cách sử dụng chúng cũng cực kỳ đơn giản.

Thiết bị nhà thông minh (Smart Home) bao gồm những gì

Làm mới căn nhà của bạn bằng những thiết bị nhà thông minh cùng những công nghệ tiên tiến khiến ngôi nhà bạn trở thành hệ thống mạng điều khiển từ xa giúp bạn kiểm soát và điều khiển mọi thứ trở nên dễ dàng hơn...Để sở hữu một hệ thống nhà thông minh chi phí thấp thì bao gồm rất nhiều các thiết bị thông minh khác nhau như: Trung tâm điều khiển thông minh, thiết bị kiểm soát môi trường, công tắc tự động không minh, công tắc cảm ứng thông minh, ổ cắm thông minh, chuông cửa không dây thông minh, đèn thông minh, thiết bị an ninh,...Với những thiết bị này bạn không cần phải lắp đặt tốn công, lằng nhằng vì đơn giản các thiết bị thông minh này đều có những tính năng cảm biến sẵn.

Thiết bị nhà thông minh - Smart Home

Mua các thiết bị nhà thông minh giá rẻ ở đâu?

Nếu gia đình bạn chưa được tân trang bằng những thiết bị nhà thông minh có thể tìm hiểu thêm sản phẩm để nâng cấp ngôi nhà của mình. Đối với các khách hàng tại TP.HCM, quý khách có thể tham khảo tìm hiểu sản phẩm thiết bị nhà thông minh gía rẻ tại địa chỉ: 25 Nguyễn Thiện Thuật, P2, Q.3 hoặc 50/56 Lê Thị Hồng, P17, Q.Gò Vấp để trải nghiệm. Còn đối với khách hàng bận bịu không có thời gian đi mua sắm trực tiếp thì mời quý khách tham khảo sản phẩm trên trang chủ của website chúng tôi hoặc có thể liên hệ tới hotline 0938.002.035 hoặc 0968.132.841 để được tư vấn miễn phí cách chọn mua và sử dụng đúng mục đích. Quá trình đặt hàng và nhận hàng diễn ra rất nhanh chóng tùy vào khoảng cách địa lý xa gần khoảng 3 - 4 ngày là nhận được hàng.
Với hình thức mua sắm trực tuyến và thanh toán ngay khi nhận được hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Boba.vn cam kết sẽ luôn làm hài lòng bạn cũng như tất cả các thành viên tham gia mua sắm!

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn