×Trở về trang chủ

Khám phá flycam giá rẻ Falcon XY017 (Bản không camera)

10-06-2018Huy Support 2

Thiết kế của Flycam Falcon XY017

Thiết kế của flycam Falcon XY017 gây ấn tượng với sự tương phản hai màu đen trắng trông rất sang trọng. Flycam Falcon XY107 được làm từ chất liệu nhựa giúp giảm trọng lượng của chiếc drone, thêm vào đó là khả năng gập cánh giúp thuận tiện cho quá trình di chuyển. Kích thước của chiếc drone giá rẻ Falcon XY017 là 29 * 27.5 * 8.5cm và khi gấp lại chỉ còn là 17.5 * 14 * 8.5cm, không quá cồng kềnh đối với một chiếc máy bay điều khiển từ xa được tích hợp nhiều tính năng như vậy.

flycam Falcon XY017.jpg

Thiết kế hai màu trắng đen của flycam Falcon XY017

Những tính năng và đặc điểm hấp dẫn của flycam Falcon XY017

- Tự động giữ độ cao và tự động cất cánh, hạ cánh: Thông thường, những người mới chơi đều có chung cảm giác lo lắng về việc sẽ làm sao để cất cánh, hạ cánh một cách an toàn. Chính vì vậy, tính năng tự động cất cánh, hạ cánh trở thành tính năng quan trọng nhất của tất cả các loại flycam được sản xuất hiện nay và chiếc flycam giá rẻ này không phải là một ngoại lệ. Flycam Falcon XY017 được tích hợp công nghệ điều khiển từ xa 2.4GHz mới nhất được xây dựng trong con quay hồi chuyển 6 trục, ổn định và dễ kiểm soát, đảm bảo bay và hạ cánh chính xác. Bên cạnh chế độ tự động cất cánh, hạ cánh, chế độ giữ độ cao giúp người chơi mới dễ dàng kiểm soát chiếc máy bay điều khiển từ xa này hơn.

flycam Falcon XY017.jpg

Tính năng tự động giữ độ cao của flycam Falcon XY017

- Chế độ nhào lộn 3D và tính năng tự động quay về: Tính năng này giúp người chơi có thể thực hiện những pha nhào lộn đẹp mắt chỉ với một nút bấm. Tính năng tự động quay về giúp cho người sử dụng giảm bớt sự lo lắng khi chiếc flycam bay quá tầm kiểm soát.

flycam Falcon XY017.jpg

Tính năng tự động nhào lộn chỉ với một phím bấm của flycam Falcon XY017

- Tay điều khiển: Tay điều khiển của flycam Falcon XY017 được tích hợp gần như đầy đủ những tính năng lý tưởng nhất với các phím chức năng: lên / xuống, chuyển tiếp / lùi sang trái / phải, rẽ trái / rẽ phải, quay nhanh, lật mặt 3D, quay trở lại một điểm, cất / hạ cánh, cảm biến ga, giữ độ cao, chuyển đổi tốc độ cao / thấp,...

Tay điều khiển của flycam Falcon XY017.jpg

Tay điều khiển của flycam Falcon XY017

- Khoảng cách điều khiển và thời gian bay: Ở điều kiện thời tiết lý tưởng, flycam Falcon XY017 có thể được kiểm soát trong khoảng cách 100m. Pin 3.7V 900MAh hỗ trợ thời gian bay lên đến 10 phút. Có thể nói ở tầm giá như flycam Falcon XY017, thời gian bay như vậy là khá tuyệt vời.

Kết luận về flycam Falcon XY017

Flycam Falcon XY017 với một mức giá hấp dẫn và những tính năng nổi bật không kém cạnh gì những sản phẩm flycam cùng phân khúc khác sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm sự ổn định và dễ kiểm soát ở chiếc drone của mình.
Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về máy bay flycam Falcon XY017 và những loại flycam giá rẻ khác, hãy gọi ngay đến Hotline của Boba.vn để chúng tôi có thể giúp bạn chọn lựa chiếc máy bay drone phù hợp nhất với mình nhé!

Bài viết khác trong Cẩm nang mua sắm Flycam mini giá rẻ chính hãng

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn