×Trở về trang chủ

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ em cam kết an toàn chính hãng

Đồ Chơi Trẻ Em

Đồ chơi trẻ em - giúp bé phát triển toàn diện

Đối với các gia đình có con nhỏ, việc lựa chọn quần áo cho bé trai hay quần áo cho bé gái đã nan giải, nan giải hơn là chọn những món đồ chơi phù hợp với lứa tuổi, giới tính của bé, giúp bé phát triển trí thông minh ngay từ những năm đầu đời.

Giai đoạn từ 1- 6 tuổi là thời điểm trẻ có những nhận thức ban đầu về thế giới xung quanh. Với bản tính tò mò, hiếu động, trẻ thường có xu hướng chơi bất cứ món đồ chơi nào khiến chúng cảm thấy thú vị. Dưới con mắt non nớt của trẻ nhỏ đồ chơi không đơn thuần chỉ là món đồ giải trí mà nó còn là cách giúp trẻ nhỏ tăng cường khả năng quan sát, phân biệt màu sắc, trí tưởng tượng và cảm nhận tổng qua về thế giới xung quanh.

Nếu như trẻ nhỏ là những chú gấu bông ngộ nghĩnh, những nàng công chúa Disney, những chiếc xe nhỏ, siêu nhân Pacman… thì với người lớn, đồ chơi tập trung vào những hoạt động giải trí lành mạnh, xả stress và mang tính sáng tạo.

Thế giới đồ chơi đầy màu sắc cho trẻ tại Boba Shop

Thế giới trò chơi muôn màu muôn vẻ, và trẻ nhỏ cũng không chỉ thích thú với mỗi một loại đồ chơi. Chính vì lẽ đó, để đáp ứng nhu cầu cho những “chủ nhân tương lai” của đất nước, hàng loạt những món đồ chơi từ đơn giản, thô sơ cho đến những hàng công nghệ đắt tiền lần lượt ra đời.

Đồ chơi thiết bị hoạt động ngoài trời cho bé: các trò chơi dành cho hoạt động ngoài trời gồm đồ câu cá, bóng và dụng cụ, diều, leo núi, cắm trại, các loại đồ chơi vận động, patin, ván trượt và phụ kiện…

Đồ chơi thông minh phát triển trí tuệ: với những trẻ đang trong giai đoạn trưởng thành những món đồ chơi phát nhạc, kể chuyện, đồ chơi toán học, đồ học vẽ, mỹ thuật, thủ công, máy học tập đa năng, dụng cụ thanh nhạc, đồ chơi lắp ráp, dụng cụ học tập, sách, truyện, đồ chơi xếp hình 3D được khuyến khích là rất hữu ích cho trẻ. Phụ huynh cũng có thể phối hợp hướng dẫn và vui chơi cùng bé.

Trò chơi mô hình, đồ chơi điều khiển từ xa: đi cùng sự cải tiến của công nghệ hiện đại, các loại đồ chơi ngày nay cũng phong phú không kém với các mô hình xe lửa, mô hình tàu thủy, mô hình công trình, mô hình xe ô tô, mô hình máy bay, ô tô, máy bay trực thăng, tàu ngầm tàu thủy, rô bốt, động vật, đồ chơi cảm biến hồng ngoại….giúp bé thoải sức giải trí cũng như trí tưởng tượng của mình thông qua các trò chơi.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn