×Trở về trang chủ

Đế tản nhiệt cho laptop giá rẻ bảo hành 1 đổi 1

Quạt tản nhiệt - Đế tản nhiệt cho laptop phụ kiện quan trọng

Đế tản nhiệt laptop hay còn gọi là quạt tản nhiệt là một thiết bị khá phổ biến đối với người sử dụng laptop nhiều. Khi sử dụng máy tính quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng nóng máy, và về lâu dài sẽ rất có hại cho laptop. Bởi vậy nếu không muốn laptop của mình giảm tuổi thọ nhanh, nhất là mấy bạn làm việc cần sử dụng máy tính nhiều giờ, hoặc những game thủ sử dụng hầu như 24h khiến máy tính rất nóng, ảnh hưởng đến hiệu suất của máy thì nên sắm ngay sản phẩm quạt tản nhiệt laptop này. Đế tản nhiệt laptop không chỉ mang lại sự điều hòa ổn định cho máy tính mà còn rất thời trang khi đi kèm với chiếc laptop của bạn nữa.

Bàn phím giả cơ

Chuột game thủ

Bàn phím máy tính

Chuột không dây Wireless - Bluetooth

Webcam chính hãng giá rẻ

Bàn phím cơ

Đế tản nhiệt laptop

Quạt tản nhiệt cho laptop cũng có những phân cấp khác nhau

Quạt tản nhiệt chủ động: Các bộ tản nhiệt dùng nguồn điện từ laptop thông qua dây cáp nối từ cổng USB để tạo ra các luồng không khí làm mát máy tính, thường đặt ở vị trí nóng nhất của máy tính. Ngoài ra cũng có những bộ tản nhiệt dùng năng lượng điện trực tiếp từ ổ cắm hoặc một số loại quạt tản nhiệt laptop cắm trực tiếp vào khe thoát nhiệt trên laptop để hút trực tiếp.
Quạt tản nhiệt thụ động: Loại này sử dụng hợp chất muối hữu cơ để tản nhiệt, có tác dụng khoảng 6 đến 8 tiếng. Quạt tản nhiệt này làm bằng thép tản nhiệt giúp tản nhiệt rất nhanh.
Hãy bảo vệ laptop của bạn trước khi nó có nguy cơ bị die chip đồ họa rời hoặc CPU nhất là những dòng laptop tản nhiệt kém hoặc có phần cứng không tốt. Đó chính là lý do vì sao bạn nên tiêu tiền cho quạt tản nhiệt laptop, đế tản nhiệt laptop, để máy tính của bạn có tuổi thọ cao hơn.

Chọn mua quạt tản nhiệt, đế tản nhiệt laptop giá rẻ phù hợp.

Một điểm quan trọng nữa là số lượng quạt tản nhiệt trên đế. Bạn cần biết việc sử dụng đế tản nhiệt cho laptop chỉ ảnh hưởng phần nào tới bề mặt laptop vì không phải laptop nào cũng có hệ thống tản nhiệt đủ thông thoáng. Khi dùng đế tản nhiệt laptop giá rẻ, bạn sẽ phải sử dụng một cổng usb đế cấp nguồn cho nó. Điều này khá bất tiện nếu như bạn muốn sử dụng nhiều cổng USB cùng một lúc.Thế thế, lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là nên mua loại đế tản nhiệt có dây sử dụng cổng USB hoặc USB dự phòng trên thân của đế tản nhiệt.

Hiện tại, Boba có bán nhiều đế tản nhiệt, quạt tản nhiệt giá rẻ tại Tp. HCM có nhiều kiểu dáng đa dạng. người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, khi mua hàng trực tuyến tại boba.vn bạn sẽ nhận được ưu đãi với giá rẻ hơn, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, nhân viên hỗ trwoj nhiệt tình.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn