×Trở về trang chủ

Gương , đèn xe máy

Phụ kiện xe máy khác

Camera hành trình gắn xe máy

Gương , đèn xe máy

GƯƠNG CHIẾU HẬU, ĐÈN XE MÁY – PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CHO XẾ YÊU

Với sự phát triển hiện đại ngày nay thì nhu cầu “tân trang” cho chiếc xe máy thân yêu vẫn đồng hành cùng bạn hằng ngày là không hề lạ. Tuy nhiên để “lên đời” xế yêu nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi tham gia lưu thông vẫn đang là vấn đề trăn trở của khá nhiều người dùng. Vậy nên chọn loại gương, đèn xe máy nào là tốt nhất?

ĐIỂM DANH CÁC LOẠI GƯƠNG, ĐÈN XE MÁY TIỆN DỤNG

ĐÈN XE MÁY: Có 3 loại đèn pha xe máy chính mà bạn nên biết là đèn pha Halogen, đèn pha Xenon và mới nhất là đèn pha Led.

Đèn pha xe máy Halogen

Ưu điểm: đèn Halogen đang là loại đèn pha phổ biến nhất trên thị trường hiện nay do ưu điểm đơn giản và chi phí rẻ, tuổi thọ cao, có thời gian hoạt động trung bình khoảng 1000 giờ, và có công suất khoảng 55W.

Nhược điểm: đèn Halogen tỏa nhiệt lớn, đa số năng lượng biến thành nhiệt năng vô ích thay vì quang năng nên tiêu tốn nhiều năng lượng.

Đèn pha xe máy Xenon

Ưu điểm: đèn thu hút ở sự phong phú và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng thời trang và nổi bật. Ít tỏa nhiệt hơn đèn Halogen.

Nhược điểm: Bóng đèn Xenon tuy có tuổi thọ cao khoảng 2000h và phát ra ít nhiệt nhưng có chi phí khá cao so với đèn pha xe máy Halogen.

Đèn pha xe máy Led

Ưu điểm: đèn pha Led ít tiêu tốn năng lượng, kích thước nhỏ gọn và được sử dụng phổ biến.

Nhược điểm: đòi hỏi phải có hệ thống kiểm soát nhiệt cho các chân đèn và các linh kiện điện tử khác.

GƯƠNG XE MÁY

Lựa chọn gương chiếu hậu phù hợp với thiết kế

Các loại gương chiếu hậu xe máy chủ sở hữu mong muốn cho xe phụ thuộc vào cái nhìn tổng thể của xe. Về cơ bản thiết kế gương xe máy có thể được chia làm 2 loại chính là thiết kế theo gương xe máy chuẩn và những thiết kế đặc biệt độc đáo, bắt mắt.

Cân nhắc giá cả

Giá của gương xe máy phụ thuộc vào các công nghệ được sử dụng để làm ra nó. Nếu bạn đang đắn đo khi mua một chiếc gương, bạn có thể xác định chất lượng thực sự của nó bằng cách đọc các nhận xét của khách hàng. Những người đã đặt mua trên Boba.vn trước đó sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích giúp bạn quyết định.

MUA GƯƠNG, ĐÈN XE MÁY CHẤT LƯỢNG TRÊN BOBA.VN

Bạn cần chắc chắn rằng gương xe máy bạn mua có chất lượng tốt. Bề mặt của gương nên bằng phẳng và nhẵn mịn không có vết nứt, bị cong vênh, đổi màu hay hư hỏng. Nếu bạn nhận được sản phẩm không như mong đợi hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đổi trả.

Lựa chọn Boba.vn để mua sắm gương, đèn xe máy, nón bảo hiểm, khóa chống trộm xe máy, phụ tùng xe máy, các loại tem xe, găng tay, đồ bảo hộ xe máy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất luợng sản phẩm được chúng tôi đảm bảo và hỗ trợ đổi trả ngay khi bạn nhận được sản phẩm không như mong đợi. Ngay bây giờ, hãy nhanh tay lựa chọn sản phẩm gương, đèn xe máy phù hợp với thị hiếu, nhu cầu của bạn để nâng cấp xế yêu ngay nhé!

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn