×Trở về trang chủ

Flycam Hubsan H501S Professional có gì hấp dẫn?

13-06-2018Huy Support 2

Các tính năng đặc biệt của flycam Hubsan H501S Pro

Flycam Hubsan H501S Professional

Flycam Hubsan H501S Professional

Để thu hút người dùng Husban đã trang bị cho GPS cho phiên bản Hubsan H501S Pro, đây là tính năng cực kì nổi bật với các dòng flycam tầm trung, bởi lẽ nó hoạt động một cách độc lập, hoàn toàn không phụ thuộc vào 3G hay wifi như các dòng khác. Khi được trang bị GPS khả năng hoạt động của Hubsan H501S Pro cũng được cải thiện một cách đáng kể khi vẫn hoạt động ổn định trong môi trường gió cấp 7, cấp 8 và đảm bảo cho sự vận hành chính xác của các tính năng tự động.

Flycam Hubsan H501S Professional

Flycam Hubsan H501S Professional và bộ điều khiển

Ra đời với mục đích chính là phục vụ hoạt động quay video từ trên cao, nên các tính năng của Hubsan H501S đều hỗ trợ cho chất lượng video tốt nhất có thể. Vì thế nên ngoài việc trang bị camera với độ phân giải 1080p, chất lượng hình ảnh full HD, thì loại flycam này còn được trang bị thêm cả cảm biến độ cao chính xác và sử dụng động cơ không chổi than mạnh mẽ. Sự kết hợp giữa cảm biến độ cao, động cơ không chổi than và GPS sẽ mang lại sự ổn định vô cùng tốt khi hoạt động cho flycam, đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn tốt nhất, sắc nét rõ ràng, không hề rung lắc.

Flycam Hubsan H501S Professional

Flycam Hubsan H501S Professional khi bay

Ngoài ra Hubsan H501S Pro còn có trang bị cả OSD live data – hỗ trợ người dùng theo dõi đầy đủ các thông số của flycam trên màn hình khi đang hoạt động, để quá trình điều khiển flycam thêm dễ dàng và chính xác hơn.

Kết luận về Hubsan H501S Pro

Flycam Hubsan H501S Professional

Hình ảnh từ flycam Hubsan H501S Professional

Không phải là một chiếc drone đỉnh cao nhất trên thị trường, nên Hubsan H501S Pro vẫn còn tồn tại một số nhược điểm. Điển hình như việc gắn camera bên trong flycam – gây khó khăn cho việc điều chỉnh góc quay. Thêm vào đó loại flycam này cũng không gắn thêm gimbal nên người dùng cũng không thể nâng cấp camera một cách dễ dàng được. Thế nhưng xét một cách toàn diện, ở phân khúc flycam tầm trung, đây vẫn là chiếc flycam nổi bật, với rất nhiều các tính năng mới mà những flycam khó có được. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về Hubsan H501S Pro hãy truy cập Boba.vn hoặc gọi tới hotline 1900 8053 để được tư vấn thêm.

Bài viết khác trong Cẩm nang mua sắm Flycam mini giá rẻ chính hãng

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn