×Trở về trang chủ

Đánh giá flycam chính hãng Wltoys Q333A

23-06-2018Huy Support 2

Thiết kế mô phỏng flycam DJI Inspire 1

Nhìn sơ qua bạn dễ lầm flycam Wltoys Q333A và siêu phẩm flycam cao cấp DJI Inspire 1 vì thiết kế của hai chiếc drone này khá giống nhau. Có thể nói Wltoys đã học tập từ DJI khi tạo ra một chiếc máy bay điều khiển từ xa với khung nhựa bao xung quanh theo kiểu trực thăng cánh lớn. Bộ phận hạ cánh của flycam Wltoys Q333A cũng được mô phỏng từ DJI Inspire 1.

flycam WLtoys Q333A và DJI Inspire 1

Thiết kế của flycam WLtoys Q333A và DJI Inspire 1

Q333A là một chiếc drone cỡ lớn với kích thước 45 x 45 x 14 cm và khá nặng (1.6kg), vì vậy, sản phẩm này của Wltoys có thể sẽ không phải là ưu tiên hàng đầu cho dân du lịch. Tuy nhiên, kích thước to hơn có nghĩa là nhà sản xuất sẽ có thêm không gian để trang bị cho flycam Q333A nhiều tính năng nổi bật hơn. Và với thiết kế hầm hố của flycam Wltoys Q333A, bạn bè của bạn sẽ dàng lầm tưởng bạn đang sở hữu một chiếc drone trị giá ngàn đô. Vì vậy, dù hơi cồng kềnh nhưng flycam Wltoys Q333A vẫn sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc trong các hoạt động của bạn.

Những tính năng nổi bật của flycam Wltoys Q333A

Công nghệ FPV 5.8G truyền hình ảnh qua màn hình LCD trên tay điều khiển

Flycam WLtoys Q333A được tích hợp nhiều tính năng nổi bật, điển hình nhất là FPV 5.8G - công nghệ truyền hình ảnh trực tiếp về màn hình bằng sóng 5.8G với phạm vi hoạt động hơn 150m đảm bảo trực tiếp không bị trễ, không giật, ổn định. Màn hình LCD 4.3 inch gắn ngay trên tay điều khiển giúp người dùng xem trọn hình ảnh được truyền trực tiếp từ camera khi đang bay. Màn hình còn có tấm chắn ánh sáng mặt trời, giúp chống lóa, để người chơi có thể thưởng thức trọn vẹn những thước phim của mình.

new-q333.jpg

Màn hình LCD và tổng hợp một số tính năng của flycam WLtoys Q333A

Những tính năng hấp dẫn khác

Flycam WLtoys Q333A còn được trang bị chức năng Headless Mode khóa đầu đuôi, đặc biệt hữu ích đối với những người chơi mới. Một tính năng rất tiện ích của WLtoys Q333A nữa là chức năng tự động quay về. Với tính năng này, người chơi luôn có thể gọi chiếc flycam quay trở về với mình ngay cả khi chiếc drone của bạn đang ở ngoài tầm kiểm soát. Ngoài ra, flycam WLtoys Q333A cũng có khả năng giữ thăng bằng tốt và có khả năng nhào lộn 3D kịch tính. Bộ đèn LED được trang bị ở mỗi cánh với 2 đèn xanh ở phía trước và 2 đèn đỏ ở phía sau là công cụ hỗ trợ bay đêm hiệu quả.

q333led.jpg

Trang bị đèn LED của flycam WLtoys Q333A

Flycam WLtoys Q333A sở hữu pin LiPo 7.4V 2000mAh 20C, thời gian sử dụng khoảng 9 – 10 phút, khá ấn tượng so với ngoại hình đồ sộ của chiếc drone giá rẻ này.

Kết luận về flycam WLtoys Q333A

Ưu điểm:

- Khả năng quay tốt với camera 720p chất lượng
- Truyền hình ảnh trực tiếp qua màn hình LCD.
- Trang bị chế độ không đầu và chức năng tự động quay về
- Giữ thăng bằng tốt
- Trang bị đèn LED hỗ trợ bay vào ban đêm
- Thời gian bay rất ấn tượng của 9-10 phút so với kích thước máy bay

Nhược điểm:

- Camera ở đầu mũi của máy bay nên khả năng gập lên gập xuống của chân máy bay không mang lại nhiều lợi ích. Nhà sản xuất có thể nghiên cứu để tận dụng khả năng này của flycam WLtoys Q333A trong tương lai gần
- Sử dụng pin độc quyền nên khó tìm linh kiện thay thế
- Camera không có góc quay rộng

Mặc dù còn tồn tại một số khuyết điểm nhưng đánh giá một cách tổng thể, ở tầm giá của chiếc flycam này, WLtoys Q333A vẫn là một chiếc drone rất đáng để bạn sở hữu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về flycam giá rẻ khác hãy đến ngay Boba.vn hoặc liên hệ tới hotline 1900 8053 để được tư vấn thêm nhé!

Bài viết khác trong Cẩm nang mua sắm Flycam mini giá rẻ chính hãng

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn