×Trở về trang chủ

Bộ cổng chia, gộp, chuyển tín hiệu Tivi chất lượng cao giá rẻ

Cổng chia, gộp, chuyển tín hiệu Tivi - Thiết bị vạn năng cần thiết của Tivi

Cổng chia tín hiệu, gộp và chuyển tín hiệu Tivi hay gọi nôm na là Adapter Tivi là một thiết bị công nghệ có khả năng chuyển đổi, xử lý tín hiệu âm thanh rất hiệu quả. Có thể thấy sự ra đời của các thiết bị điện tử như máy chơi game cầm tay, loa nghe nhạc, tay cầm chơi game,...ngày càng nhiều, đòi hỏi Tivi cũng phải có nhiều cổng kết nối nhằm đáp ứng tính đồng bộ và tương thích giữa các thiết bị trong cùng hệ thống hơn. Dựa vào thiết bị này chúng ta có thể dễ dàng kết nối những thiết bị bình thường đến các hệ thống loa hiện đại để tha hồ trải nghiệm những chuẩn âm thanh tuyệt vời nhất.

Các loại bộ cổng chia, gộp và chuyển tín hiệu Tivi phổ biến hiện nay

Có hai loại cổng kết nối khá phổ biến là HDMI VGA mà hầu như ai cũng biết. Sẽ rất bất tiện vì một số loại tivi hoặc máy tính chỉ có 1 cổng HDMI hoặc VGA, vì vậy không thể kết nối với các thiết bị khác mà bạn muốn kết nối ở cùng loại cổng. Lúc này bạn cần phải có thiết bị là Adapter tivi. Adapter tivi phổ biến hiện nay có những loại như: HDMI sang HDMI, HDMI sang VGA hoặc ngược lại, Bộ chuyển đổi Optical Audio to RCA Audio, bộ chuyển đổi âm thanh sang amply,...Các thiết bị này vừa có thể chia tín hiệu từ một nguồn ra nhiều thiết bị khác nhau và là một thiết bị chuyển đổi tín hiệu âm thanh sang chuẩn mà chúng ta cần để phát hay nhiều các tính năng khác.

HDMI không dây

Dây cáp kết nối Tivi

Android Tivi Box

Chuột bay , Remote, bàn phím Tivi

Cổng chia , gộp, chuyển tín hiệu Tivi

Cổng chia, gộp, chuyển tín hiệu tivi thiết bị hỗ trợ giải trí gia đình

Trong mỗi gia đình hiện nay việc trang bị trong nhà nhiều tivi, hệ thống âm thanh, màn hình, máy chiếu là rất phổ biến. Đặc biệt là ở các quán cafe, nhà hàng thì số lượng các thiết bị lại càng nhiều. Nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị trong một hệ thống đồng nhất đòi hỏi chúng ta phải cần đến những thiết bị trợ giúp đó chính là các bộ cổng chia, gộp và chuyển tín hiệu.
Chất lượng của thiết bị là vô cùng tuyệt vời vì được làm từ những vật liệu cao cấp ngoại nhập mang lại cho chúng ta sự an tâm về độ bền chắc đảm bảo sử dụng được trong thời gian dài. Bên cạnh đó khả năng tương tác với hàng loạt các thiết bị thông qua cổng optical như tivi, đầu HD player, Xbox 360, Android TV box hay PS3 đến với các cổng quang của dàn âm thanh, âm ly, card sound cho phép chúng ta xuất ra âm thanh trung thực, sống động rất tuyệt vời.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn