×Trở về trang chủ

Đánh giá flycam giá rẻ WLToys Q696-A

01-07-2018Huy Support 2

Thiết kế của flycam WLToys Q696-A

Flycam WLToys Q696-A được làm từ chất liệu ABS cao cấp siêu chắc chắn, mỗi cánh của chiếc drone lại còn được trang bị bộ phận bảo vệ cánh với thiết kế hình tam giác đơn giản, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi mọi va chạm, tránh những hư hại không đáng có trong quá trình sử dụng. Thiết kế màu trắng mộc mạc với điểm nhấn là những đường viền đỏ bắt mắt trên thân máy bay. Ở mỗi cánh máy bay có hai vạch đen trông như hai chiếc lông mày đan xen lại đầy quyết tâm, rất ra dáng một chiến binh. Tuy kích thước của chiếc flycam WLToys Q696-A là khá lớn so với nhiều dòng sản phẩm khác, nhưng những tính năng nổi bật của chiếc drone giá rẻ này sẽ là sự bù đắp hoàn hảo cho khuyết điểm đó.

flycam WLToys Q696-A

Thiết kế của flycam WLToys Q696-A

Tính năng nổi bật của máy bay flycam WLtoys Q696-A

- Camera Full HD 1080p cho phép chỉnh góc độ quay của máy quay flycam, cùng với đó là một bộ xử lý video 5.8GHz có khả năng truyền video thời gian thực và trang bị gimbal 2 trục bên cạnh độ ổn định độ dốc và cuộn hỗ trợ điều khiển độ nghiêng từ hộp số là những điều kiện đảm bảo chắc chắn cho bạn có được những tấm ảnh và thước phim với độ phân giải cao và sắc nét nhất.

Camera 1080p HD của flycam WLToys Q696-A

Camera 1080p HD của flycam WLToys Q696-A

- Chế độ chống nhiễu tốt của máy quay flycam WLToys Q696-A: với hệ thống sóng Radio 2.4Ghz đảm bảo khả năng chống nhiễu với khoảng cách lên đến 100 - 150 mét, một khoảng cách lý tưởng đối với một chiếc flycam giá rẻ.

- Thiết kế hệ thống cân bằng 6 trục chống rung của máy flycam giá rẻ Q696-A: hệ thống 6 trục Gyro tự động cho phép flycam WLToys Q696-A điều chỉnh độ cao để đảm bảo ổn định nhất tránh tình trạng máy quay bị mất cân bằng khi đang trực tiếp ghi hình hay chụp ảnh.

- Tay điều khiển với màn hình hiển thị nhiều thông số như mức pin máy bay, tốc độ máy bay, độ cao và thời gian bay, giúp người chơi dễ dàng theo dõi được tình trạng của chiếc flycam.

Tay điều khiển của flycam WLToys Q696-A

Tay điều khiển của flycam WLToys Q696-A

- Ngoài ra, flycam Q696-A còn sở hữu nhiều tính năng quan trọng khác của một chiếc flycam chất lượng như khả năng giữ độ cao tạo sự ổn định khi quay phim, chụp hình; chế độ không đầu và chế độ tự động quay về hỗ trợ những người chơi mới dễ dàng điều khiển hơn; đèn LED hỗ trợ bay đêm,...

Dung lượng pin và thời gian bay

So với các flycam giá rẻ thông thường có trên thị trường thì flycam Wltoys Q696-A được trang bị dung lượng pin lớn lên đến 2600mAh cho phép sử dụng quay phim, chụp ảnh trong thời gian 13 phút và thậm chí là 15 phút trong điều kiện lý tưởng. Đây là một con số hết sức ấn tượng với một chiếc flycam giá rẻ được trang bị gimbal như flycam WLToys Q696-A.

Kết luận về flycam WLToys Q696-A

Xét đến những tính năng quá hấp dẫn như trên thì chiếc flycam WLToys Q696-A ở tầm giá của mình là một lựa chọn rất đáng để được cân nhắc.

Nếu bạn còn phân vân và muốn tìm hiểu thêm về chiếc drone WLToys Q696-A cũng như những sản phẩm flycam giá rẻ khác thì Hotline 1900 8053 của Boba.vn luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn bất cứ khi nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Bài viết khác trong Cẩm nang mua sắm Flycam mini giá rẻ chính hãng

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn