×Trở về trang chủ

Gậy chống rung gimbal dành cho điện thoại di động thông minh và máy ảnh

Gimbal là một thiết bị chống rung cho các thiết bị quay phim như: điện thoại, máy ảnh, camera hành trình... Chúng đem đến cho chúng ta sự mượt mà về chất lượng video khi quay phim, tránh những thước phim rung lắc khó chịu cho người xem, gimbal hỗ trợ giảm 80-90% rung lắc. Không chỉ dừng lại ở đó, gimbal còn hỗ trợ cho anh em có thể quay được những cú máy tuyệt đẹp mà nếu anh em không có gimbal sẽ không thể làm được. Một số gimbal còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp anh em có thể tạo các cú máy đẹp và việc sau đó thì anh em chỉ cần gép các video đẹp đó lại và xử lý hậu kỳ nhanh chóng và upload lên mạng xã hội. ngoài ra nếu anh em đang là youtuber, vlogs thì anh em có thể tự review hoặc quay phim một mình mà không cần đến sự trợ giúp của một người khác bằng tính năng Active Track được tích hợp sãn trên một số loại gimbal đời mới.

Anh em có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn thì đừng chần chừ mà không nhấc máy lên gọi ngay tới 0383.980.923 để được tư vấn và mua gimbal giá rẻ hấp dẫn nhất.

Gậy chống rung gimbal

Trên thị trường hiện nay thì có rất rất nhiều gimbal chống rung từ nhiều hãng khác nhau, trong số đó thì DJI là hãng nằm top đầu với nhiều tính năng thông minh đi đầu trong lĩnh vực gimbal và dưới đây là chiếc gimbal dành cho điện thoại thông minh nhất đến từ hãng.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn