×Trở về trang chủ

Địu an toàn cho bé khi đi ra ngoài giá rẻ

Mùng, màn chụp em bé

Gối cho bé

Địu

Địu cho bé khi đi ra ngoài

Địu cho bé là trợ thủ đắc lực cho mẹ và bé khi muốn ra ngoài thay đổi không khí cũng như tham quan nhiều nơi mới. Địu được làm bằng chất liệu an toàn, chắc chắn. Địu có thiết kế tiện dụng để mẹ và bé luôn được thoải mái.

Cách mang địu an toàn cho bé

Để an toàn mẹ hoặc người sử dụng phải biết rõ cách mang địu cho bé.
Bắt đầu bằng tư thế ngồi hướng lên trên, cằm không chạm vào ngực, khi mang địu cho bé mẹ hãy nhớ thường xuyên kiểm tra để bé luôn cảm thấy thoải mái nhất. Luôn nhớ địu bé trên cao, sát phần ngực của bạn, không để bé nằm ở phần hông hay eo. Nhớ giữ bé thẳng người, bụng và ngực bé áp sát vào cơ thể mẹ.

Lưu ý khi mua địu cho bé

Chọn mua địu có tư thế nằm sẽ an toàn cho bé hơn tư thế ngồi. Vì ở lứa tuổi sơ sinh, vùng đầu và cổ của bé chưa phát triển hoàn thiện, tư thế địu ngồi có thể khiến cho vùng cổ của bé bị chấn thương nếu bé còn quá nhỏ. Dựa vào thiết kế để chọn địu an toàn: khoang túi phải nông, bé luôn thẳng thắn khi nằm, lưng không bị cong, thiết kế ôm tròn thân bé, luôn đảm bảo địu bao bọc toàn bộ cơ thể em bé, nhưng không làm bé khó chịu.

Mua đai, địu giá rẻ tại Boba.vn

Boba.vn cung cấp đa dạng các mặt hàng mẹ và bé, sản phẩm chất lượng từ nhiều nhãn hàng uy tín trên thế giới. Mua bán đảm bảo, giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng, khách hàng được đổi trả và nhận hoàn lại 100% phí mua hàng nếu sản phẩm không đúng mô tả... giúp mẹ và bé mua sắm thật tiện ích và tiết kiệm.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn