×Trở về trang chủ

Máy rửa xe tăng áp

Máy rửa xe mini - phụ kiện dùng để rửa xe máy, ô tô tiện lợi

Máy rửa xe tăng áp mini được xem là một trong những thiết bị đa năng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống nhằm giảm thiểu lượng công việc hằng ngày. Thay vì bạn thường xuyên phải mang xe ra tiệm để rửa thì giờ đây bạn có thể trực tiếp rửa xe máy, ô tô.... ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí với máy rửa xe mini dành cho gia đình với công suất lớn. Máy rửa xe gia đình đây được xem là một trong những mặt hàng đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây giúp bạn dễ dàng vệ sinh lau chùi chiếc xe của mình.

Bơm hơi mini xe máy

Gương , đèn xe máy

Vòi rửa xe tăng áp

Máy bơm tăng áp mini 12V

Máy rửa xe tăng áp

Tiêu chí khi chọn mua máy rửa xe gia đình

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loại các loại máy, thương hiệu, mẫu mã cũng như các loại máy rửa xe giá rẻ khác nhau, làm ảnh hưởng tới người dùng khi chọn mua các sản phẩm về máy bơm nước rửa xe. Vậy tiêu chí nào để chọn mua được loại máy rửa xe ô tô, xe máy tốt thì hôm nay boba shop sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua sản phẩm máy bơm rửa xe giá rẻ, chất lượng nhất.

Công suất và động cơ của mơ tơ: Đây được xem là 2 yêu tố vô cùng quan trọng giúp người dùng trong việc chọn mua máy rửa xe gia đình tốt, quyết định đến áp lực và lưu lượng nước vì vậy giá thành sẽ tỉ lệ thuận với các thông số này.

Lưu lượng nước và áp lực: Lưu lượng nước càng cao thì việc rửa xe sẽ nhanh và sạch, máy rửa xe mini gia đình mực nước thường từ 6 - 10 lít là phù hợp, áp lực của dòng máy rửa xe thường dao động từ 50 - 100bar là tốt nhất.

Thương hiệu của máy: Người dùng sẽ rất quan tâm đến thương hiệu của sản phẩm, bởi những thương hiệu nổi tiếng sẽ đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành sẽ tốt hơn.... giúp người sử dụng sẽ yên tâm trong quá trình sử dụng máy xịt rửa xe mini giá đình.