×Trở về trang chủ
Máy xịt rửa xe áp lực cao công suất lớn - Phun, xịt, rửa xe cực mạnh

Máy xịt rửa xe áp lực cao công suất lớn - Phun, xịt, rửa xe cực mạnh

Top các loại máy bơm mini xịt rửa xe cao áp cực mạnh tốt nhất hiện nay

Bơm xịt rửa xe mini là gì? Công dụng khác máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe áp lực cao bản chất cũng chỉ là 1 chiếc máy bơm nước thông thường có nguồn nước vào và đầu nước ra. Tuy nhiên, để phục vụ cho việc rửa xe thì nó được thiết kế nhỏ gọn mang tính chất di chuyển nên vòi nước đầu ra không quá lớn thường được nhanh là máy rửa xe mini. Máy xịt rửa xe là dòng máy vệ sinh xe chuyên nghiệp với vòi phun cao áp, động cơ, máy bơm để tạo dòng nước có áp suất cao tốc độ lớn, lúc mạnh xịt trực tiếp lên xe làm sạch bùn đất, vết bẩn.

Ngoài chức năng chính là rửa xe thì chiếc máy xịt rửa xe cao áp đa năng có thể được với nhiều công việc khác như: bơm xịt rửa sân vườn, tưới cây, vệ sinh nhà xưởng, bơm vệ sinh đồ dùng trong nhà.

Nên mua máy xịt rửa xe mini đa năng loại nào tốt nhất?

Máy bơm tăng áp rửa xe hiện nay đa số là của các thương hiệu Trung Quốc hoặc sản xuất tại Trung Quốc. Ngoài ra còn có các dóng máy rửa xe áp lực cao của một số hãng đến từ Indonesia, Malaysia hoặc Thái Lan. Tuy nhiên thì máy rửa xe gia đình xuất xứ Trung Quốc có phần phổ biến hơn trên thị trường nhờ có những ưu điểm về giá cả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Dưới đây boba.vn đã tổng hợp lại các loại máy rửa xe áp lực cao được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây.

Phụ kiện bơm rửa xe ôtô

Máy bơm tăng áp mini 12V - 24V - 220V

Bơm hơi mini xe máy

Máy hút bụi ô tô

Sạc trên ô tô

Hệ thống dàn phun sương mini

Máy bơm rửa xe tăng áp mini

Tiêu chí khi chọn mua máy bơm mini xịt rửa xe áp lực cao

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loại các loại máy, thương hiệu, mẫu mã cũng như các loại máy rửa xe giá rẻ khác nhau, làm ảnh hưởng tới người dùng khi chọn mua các sản phẩm về máy bơm nước rửa xe. Vậy tiêu chí nào để chọn mua được loại máy rửa xe ô tô, xe máy tốt thì hôm nay boba shop sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua sản phẩm máy bơm rửa xe giá rẻ, chất lượng nhất.

Công suất và động cơ của mơ tơ: Đây được xem là 2 yếu tố vô cùng quan trọng giúp người dùng trong việc chọn mua máy rửa xe gia đình tốt, quyết định đến áp lực và lưu lượng nước vì vậy giá thành sẽ tỉ lệ thuận với các thông số này.

Lưu lượng nước và áp lực: Lưu lượng nước càng cao thì việc rửa xe sẽ nhanh và sạch, máy rửa xe mini gia đình mực nước thường từ 6 - 10 lít là phù hợp, áp lực của dòng máy rửa xe thường dao động từ 50 - 100bar là tốt nhất.

Thương hiệu của máy: Người dùng sẽ rất quan tâm đến thương hiệu của sản phẩm, bởi những thương hiệu nổi tiếng sẽ đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành sẽ tốt hơn.... giúp người sử dụng sẽ yên tâm trong quá trình sử dụng máy xịt rửa xe mini gia đình.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn