×Trở về trang chủ

Cáp kết nối dữ liệu

Webcam chính hãng giá rẻ

Chuột không dây Wireless - Bluetooth

Bàn phím cơ

Bàn phím giả cơ

Đế tản nhiệt laptop

Cáp kết nối dữ liệu

Cáp kết nối, cáp truyền dữ liệu - Bùng nổ công nghệ thông tin.

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin với các nền tảng công nghệ di động, điện toán đám mây, dữ liệu lớn đang hình thành nên xu thế phát triển thông minh trên mọi lĩnh vực. Bên cạnh những siêu phẩm công nghệ, chúng ta còn có khá nhiều thiết bị phụ trợ khá độc đáo. Những phụ kiện không chỉ giúp hỗ trợ các dòng smartphone mà còn mang đến thêm nhiều tiện ích cho máy tính, laptop,... Hiện nay, các loại cáp kết nối, dữ liệu trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy từ cáp USB, cáp HDMI, cáp internet cho đến cáp Audio,...

Cáp truyền dữ liệu, cáp kết nối dữ liệu đa năng

Có nhiều chuẩn cũng như nhiều loại dây cáp kết nối khác nhau được sử dụng cho máy vi tính ngày nay. Mỗi loại dây cáp kết nối với PC hay laptop thông qua một giao diện nhất định để truyền tín hiệu tương tự hay tín hiệu số, âm thanh hay hình ảnh.

Mô tả: Cáp kết nối dữ liệu dùng để truyền hoặc trút dữ liệu từ máy tính sang thiết bị đo và ngược lại giúp người đo có thể tương tác với máy tính và thiết bị đo. Tùy vào thiết bị đo thì ta có thể sử dụng cáp dữ liệu phù hợp với thiết bị đó. Cáp kết nối dữ liệu gồm hai đầu nối, một đầu kết nối với thiết bị và đầu còn lại kết nối với máy tính, laptop hoặc smartphone, tùy vào mục đích sử dụng.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn