×Trở về trang chủ
Chuyên cung cấp bàn phím cơ giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM

Chuyên cung cấp bàn phím cơ giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM

Bàn phím cơ là gì? Cấu tạo cơ bản của bàn phím cơ chơi game

Bàn phím cơ là gì? Cấu tạo cơ bản của bàn phím cơ chơi game

Bàn phím cơ chơi game được thiết kế một cách rất riêng biệt cho từng phím, nhờ được thiết kế Switch cơ quang học tạo cảm giác thoải mái tới các game thủ khi chơi.
Điểm khác nhau giữa bàn phím cơ và bàn phím thông thường

Điểm khác nhau giữa bàn phím cơ và bàn phím thông thường

Bàn phím máy tính luôn là công cụ đắc lực trong công việc hằng ngày cũng như việc chơi game của các game thủ. Hiện nay, trên thị trường đã và đang xuất hiện nhiều loại bàn phím cơ chất lượng đáp ứng được yếu tố công việc cũng như giải trí của người dùng. Vậy làm thế nào để phân biệt giữa bàn phím cơ và bàn phím thường, hôm nay boba.vn và các bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu điều này.

Chuột game thủ

Bàn phím giả cơ

Bàn phím máy tính

Bàn phím bluetooth

Webcam chính hãng giá rẻ

Bàn phím cơ

Cách chọn bàn phím cơ máy tính giành cho các game thủ

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều bàn phím cơ giành cho các game thủ chuyên nghiệp với độ xử lý chính xác nhạy bén, nhưng việc lựa chọn mua cho mình một chiếc bàn phím cơ chơi game lại là điều không hề dễ dàng. Hiểu được tâm lý của các game thủ hôm nay boba.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua bàn phím máy tính game thủ giá rẻ.

Chọn Swicth

Khi lựa chọn bàn phím chơi game tốt đầu tiên là các bạn nên chọn loại switch nào, thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng như Chery MX, Gear Razer hay hãng Logitech... dù của hàng nào nào thì switch cũng chia thành những nhóm khác nhau: Linear, tactile bump, tactile chick.

Tính năng điều khiển của bàn phím game chuyên nghiệp

Khi lựa chọn bàn phím cơ người chơi cần chú ý đến các phím chức năng điều khiển như tăng âm lượng, tắt khẩn nút windows, tổ hợp phím macro.... trên bàn phím cơ chuyên dụng.

N-Key rollover

Key rollover được hiểu là khả năng nhận diện nhiều phím cùng một lúc thông thường ở những loại bàn phím tốt thì chỉ có 20 đến 24 phím bấm.

Ngoài ra, các game thủ còn chú ý đến đèn led của bàn phím cơ với led đẹp nhất là RGB cho phép đổi màu lên tục lên đến 16 triệu màu.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn