×Trở về trang chủ

Thiết bị mạng

Thiết bị mạng

Thiết bị mạng hỗ trợ công nghệ

Ngoài những sản phẩm công nghệ như máy tính, máy tính bảng, laptop cùng các loại phụ kiện công nghệ như: phụ kiện điện thoại, phụ kiện laptop,...Thì thiết bị mạng cũng là mặt hàng đang được nhiều khách hàng quan tâm .

Chọn mua thiết bị mạng phù hợp mục đích sử dụng

Với những sản phẩm đa dạng như Router; Hub – switch; Thiết bị phát sóng wifi 3G; Modems của nhiều thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.

Thiết bị không dây: như bộ phát sóng không dây, card mạng không dây, modem không dây, thiết bị wifi tenda, linksys.

Modems: là thiết bị điều chế sóng tín hiệu tương tự nhau để mã hóa dữ liệu số, và giải điều chế tín hiệu mang để giải mã tín hiệu số. Người dùng Internet thường dùng các loại modem nhanh hơn, chủ yếu là modem cáp đồng trục và modem ADSL.

Router: thiết bị để chia sẻ Internet tới nhiều các thiết bị khác trong cùng lớp mạng. Một router điển hình hiện nay là bộ định tuyến không dây có phát sóng Wi-Fi. Hiện nay, các bộ định tuyến không dây thường được trang bị một hoặc nhiều ăng-ten, vài người quen gọi là "râu" cho phép họ có thể điều chỉnh được để cải thiện hướng sóng.

Hub - Switch: là những thiết bị đấu nối trong hệ thống mạng. Thông qua thiết bị này mà các máy tính và các thiết bị khác có thể kết nối được với nhau bằng cáp mạng nối từ thiết bị đến Hub, Switch.

Thiết bị phát sóng WiFi 3G: một thiết bị dùng để phát tín hiệu sóng wifi cho các thiết bị thông minh như laptop, điện thoại, ipad giúp chúng ta có thể truy cập mạng với tốc độ cao. Bộ phát wifi 3G sử dụng sóng mạng di động nên chi cần ở trong vùng phủ sóng của nhà mạng nào thì có thể dùng thiết bị phát wifi này.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn