×Trở về trang chủ

Đánh giá Flycam chính hãng Hubsan H501S Professional

15-05-2018Huy Support 2

Tổng quan Flycam Hubsan H501S Professional

Flycam Hubsan H501S Professional là phiên bản nâng cấp của flycam H501S từng khuynh đảo thị trường flycam tầm trung năm 2015. Vì vậy, nếu bạn đã từng say mê chiếc flycam Hubsan H501S, thì chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản nâng cấp Hubsan H501S Professional.

Flycam Hubsan H501S.jpg

Flycam Hubsan H501S Professional được tích hợp nhiều tính năng vượt trội

Hãy cùng Boba.vn khám phá những tính năng vượt trội của flycam Hubsan H501S Professional so với đàn anh flycam Hubsan H501S và những dòng flycam cùng phân khúc khác nhé!

Đặc điểm nổi bật của Flycam Hubsan H501S Professional

Thiết kế bên ngoài:
Flycam Hubsan H501S Professional khá nhỏ gọn và rất nhẹ với khối lượng 410g. Màu sắc của Hubsan H501S khá bắt mắt với điểm nhấn màu vàng ở bốn cánh quạt nổi bật trên nên đen và nền trắng.

Flycam Hubsan H501S.jpg

Flycam Hubsan H501S Professional với thiết kế đen vàng

Camera:
Thiết kế của Hubsan H501S Professional được chú trọng vào tính năng quay phim với camera chuẩn 1080HD giúp bạn có những thước sắc nét nhất. Đây chính là một tính năng nổi bật của flycam Hubsan H501S Professional so với những dòng sản phẩm flycam khác.

Động cơ không chổi than:
Một điều quan trọng không thể không để cập đến đó là flycam Hubsan H501S Professional được trang bị động cơ không chổi than. Ngoài việc hoạt động khỏe hơn động cơ chổi than thông thường, độ bền của loại động cơ này còn cao hơn nhiều. Thêm vào đó, động cơ không chổi than mang lại cho chiếc Hubsan H501S Professional khả tiết kiệm năng lượng vượt trội hơn so với các dòng máy bay điều khiển từ xa khác.

Flycam Hubsan H501S.jpg

Động cơ không chổi than giúp tiết kiệm năng lượng của Flycam Hubsan H501S Professional

Định vị GPS:
Flycam chính hãng Hubsan H501S Professional được trang bị định vị GPS khá sớm. Tính năng này hoạt động hoàn toàn độc lập mà không cần phụ thuộc vào wifi hay mạng di động. Điều này giúp cho flycam Hubsan H501S Professional có khả năng tự động quay trở về, kể cả khi mất kết nối. Vì vậy người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại flycam này mà không lo sợ bị lạc mất chiếc máy bay drone yêu quý của mình. Ngoài sử dụng hệ thống GPS để ổn định, flycam drone Hubsan H501S còn sử dụng cảm biến độ cao giúp máy bay ổn định hơn khi bay.

Thời gian bay:
Flycam Hubsan H501S Professional sử dụng pin dung lượng lớn (7.4V 2700mAh 10C) kết hợp với động cơ không chổi than tiết kiệm năng lượng nêu trên giúp cho hiệu suất bay được nâng lên đến 20 phút – một hiệu suất đáng mơ ước đối với các dòng máy bay điều khiển từ xa có camera khác.

Flycam Hubsan H501S.jpg

Flycam Hubsan H501S Professional có thời gian bay lên đến 20 phút

Trên đây chỉ là một số tính năng nổi bật của sản phẩm flycam chính hãng Hubsan H501S Professional. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tích hợp thêm các tính năng đặc biệt như: khóa hướng, tự động bay về vị trí cũ, bay không đầu đuôi dành cho người mới tập bay,…giúp cho quá trình sử dụng chiếc máy bay điều khiển từ xa này được dễ dàng hơn.

Kết luận về sản phẩm Flycam Hubsan H501S Professional

Máy bay drone Hubsan H501S Professional là chiếc flycam khá hoàn hảo với việc tích hợp đầy đủ tính năng giúp hỗ trợ người chơi tối đa, ví dụ như tính năng tự động quay về khi mất kết nối, tự động giữ độ cao, thời gian bay dài hơn, bảng điều khiển tiện lợi,…

Hiện nay flycam Hubsan H501S Professional đã có mặt tại nhiều shop bán máy bay điều khiển từ xa trên cả nước. Và Boba.vn tự hào khi là một trong những kênh phân phối sản phẩm flycam Hubsan H501S Professional chính hãng 100% tại Việt Nam với thời hạn bảo hành lên tới 12 tháng. Sự hài lòng của quý khách chính là tiêu chí phục vụ của chúng tôi. Hãy gọi ngay đến Hotline 1900 8053 của Boba.vn để được tư vấn về những sản phẩm flycam flycam giá rẻ hot nhất trên thị trường hiện nay.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn