×Trở về trang chủ
Bộ micro thu âm chuyên nghiệp hát Livestream cần những gì

Bộ mic thu âm tại nhà như phòng Studio âm thanh cực chất giá ưu đãi

Dùng micro thu âm chuyên nghiệp để livestream trên Facebook, Youtube hay thậm chí là bán hàng online cũng được hỗ trợ rất nhiều. Ngoài ra các MXH cũng đang rất mạnh hỗ trợ vấn đề này như Tango, CCTalk, Bingo... Nhưng nhiều bạn vẫn chưa tìm được ra cách lắp đặt mic thu âm hay làm thế nào để thu âm được chất lượng âm thanh ổn định và hay nhất? Đó là một khó khăn lớn !

Setup một bộ micro thu âm chuyên nghiệp cần có những gì?

Một câu hỏi rất hay tuy nhiên để trả lời được vấn đề này, người sử dụng cần phải xem xét nhu cầu thực tế của mình là như thế nào. Nếu chỉ đơn thuần là bán hàng online trên facebook chỉ cần mua các bộ thu âm đã tích hợp live là quá đủ cho nhu cầu. Đối với trường hợp này người sử dụng có thể tham khảo qua các bộ mic thu âm đã hỗ trợ chức năng livestream như:

Bạn biết đấy vấn đề lọc âm, khử nhiễu và loại bỏ tạp âm chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến thắng lợi của một phòng thu âm chuyên nghiệp. Micro thu âm và phần mềm loại bỏ tạp âm chỉ là công cụ chứ nó không quyết định tất cả. Dưới đây là danh sách các thiết bị thiết yếu để bạn có thể thu âm tại nhà với chất lượng bán chuyên và chuyên nghiệp nhất có thể.

  1. Máy tính và phần mềm làm nhạc ( Các phần mềm được đánh giá mạnh nhất hiện nay như: Cubase 5, Adobe Audition CC 2019, Nuendo 4). >>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến: Top 5 phần mềm thu âm chuyên nghiệp mạnh nhất hiện nay 2019 không thể bỏ qua.
  2. Studio Monitors – Loa kiểm âm
  3. Studio HeadphoneTai nghe kiểm âm
  4. Audio InterfaceSoundcard thu âm chuyên nghiệp
  5. Microphone thu âm ( Dynamic hoặc Condenser ) >>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến: Micro thu âm Dynamic và Condenser khác nhau như thế nào, chọn mua ra sao ?
  6. Các tấm tiêu âm ( Nếu bạn muốn setup một phòng thu âm có thể kinh doanh để tự mở dịch vụ )
  7. MIDI Controller và các thiết bị khác (tùy nhu cầu)

Dưới đây là danh sách các bộ micro thu âm chuyên nghiệp được Boba.vn setup theo nhu cầu sử dụng như hát livestream, thu âm tại nhà, hát karaoke..., giá thành sản phẩm và tính tương tác với phần mềm tối ưu nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào đừng quên gọi ngay cho chúng tôi !

Micro thu âm chuyên nghiệp

Soundcard thu âm chuyên nghiệp

Chân giá kẹp micro thu âm - Phụ kiện khác

Phụ kiện cho Micro thu âm chuyên dụng

Tai nghe kiểm âm

Bộ micro thu âm - LiveStream

Dấu ấn nào đưa tôi tìm hiểu Bộ Micro thu âm chuyên nghiệp để làm Youtube

Năm 3 thời sinh viên tôi từng tập đệm guitar mòn hết cả 5 ngón tay. Ao ước của tôi lúc đó là muốn có một band riêng nên đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thằng trong phòng. Dần dà ao ước đó của tôi đã thành hiện thực với 2 thằng cùng phòng biết đệm (tôi vẫn là thằng solo chính) em hàng xóm kế bên lê la cũng làm vài bản. Hào hứng là thế bọn tôi quyết định sẽ quay video clip lại để up lên youtube những hỡi ôi chất lượng của những video và âm thanh của nó quá tệ. Tôi quyết định sẽ setup một phòng Music Producer và nghiên cứu xem nó có gì và cần gì. Cứ thế sự tìm hiểu trong tôi lớn dần, ước muốn sản phẩm music các bản cover up lên youtube và facebook.

Vanh Leg một hiện tượng nhạc chế của Việt Nam đã tỏa sáng sau một clip up lên youtube

Madilyn Bailey đã cực kỳ thành công trên YouTube bước khởi đầu của cô cũng là những bản cover tại nhà bằng bộ micro thu âm chuyên nghiệp

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn