×Trở về trang chủ

Clip hướng dẫn sử dụng Flycam YH-19HW

09-05-2018tran dinh huy

Flycam YH19-HW hay còn gọi là chiếc máy bay điều khiển từ xa trong thời gian gần đây đã và đang gây được sự chú ý lớn tới người sử dụng với nhiều tính năng nổi bật như khả năng bay tốc độ cao khả năng kháng gió cao, hỗ trợ chế độ không đầu, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng gập gọn lại, hỗ trợ camera Full HD 720p... nhưng với nhiều người mới làm quen với chiếc máy bay điều khiển từ xa giá rẻ vẫn còn khá còn bỡ ngỡ, người sử dụng vẫn chưa thể hình dung ra được việc khởi động như thế nào, điều khiển chúng ra sao. Hiểu được nhưng mong muốn của bạn, hôm nay mình sẽ "hướng dẫn các bạn cách sử dụng flycam YH 19-HW" một cách đơn giản nhất, chỉ trong thời gian ngắn là bạn có thể sử dụng thành thạo như dân chơi flycam chuyên nghiệp.

1. Đối với người dùng sử dụng tay cầm điều khiển flycam YH 19-HW

flycam.jpg

Bước 1: Khởi động Flycam YH 19-HW (khi khởi động thành công đèn Led chớp liên tục) và tay cầm điều khiển. (Lưu ý: cả 2 thiết bị sẽ tự động kết nối cho đến khi đèn Led trên flycam YH 19-HW không còn chớp).

Bước 2: Có 2 cách điều khiển flycam.

  • Cánh 1: Sử dụng chế độ tự động cất cách: Ở chế độ này người dùng chỉ cần ấn ga bên trái xuống máy bay sẽ bắt đầu cất cánh và để hạ cánh người dùng tiến hành ấn cần ga bên phải máy bay sẽ chuyển sang chế độ hạ cánh an toàn.
  • Cách 2: Sử dụng chế độ điều khiển bằng tay: Ở chế độ này các bạn tiến hành gạt 2 cần ga với góc 45 độ lập tức máy bay sẽ bắt đầu hoạt động. Để điều chỉnh hướng bay của flycam YH 19-HW tiến hành đầy cần ga bên tay trái lên xuống một cách tùy ý theo hướng bay của người điều khiển.

2. Kết nối flycam YH 19-HW với smartphone

Bước 1: Tải app "YH-FPV" trên cửa hàng ứng dụng.

appstore1.jpg

Bước 2: Tiến hành "kết nối Wifi" với flycam YH 19-HW

Bước 3: Để điều khiển được flycam trên smartphone tiến hành bật "On/Off", giao diện chính xuất hiện và các bạn tiến hành trải nghiệm chuyến bay của mình rồi nha.

3.jpg

3. Video hướng dẫn sử dụng flycam mini YH 19-HW

Lưu ý: Đối với chức năng dừng khẩn cấp các bạn nên hạn chế sử dụng lại nhé!.

Hy vọng với bài viếc hướng dẫn cách sử dụng flycam YH 19-HW chỉ trong thời gian ngắn các bạn có thể làm chủ được chúng tốc độ bay của chúng. Chúc các bạn thành công!.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn