×Trở về trang chủ

Headphone kiểm âm giá rẻ cho phòng thu âm chuyên nghiệp hơn

Với những người yêu thích âm nhạc và sở hữu một phòng thu âm mini tại nhà với các thiết bị chuyên dụng để hát live, livestream online máy tính, livestream facebook, thu âm,...như: soundcard, micro thu âm thì 1 chiếc tai nghe kiểm âm hay còn gọi là headphone kiểm âm là không thể thiếu được. Đây là những tai nghe chuyên dụng hỗ trợ bạn vừa nghe beat vừa kiểm tra âm thanh đầu ra với tai nghe kiểm âm giúp hiệu quả cao trong công việc hơn thay vì chỉ có riêng loa kiểm âm. Có thể kể đến tai nghe kiểm âm của hãng ISK, đây là một trong những headphone cao cấp chất lượng, mang lại độ trung thực, chính xác cao.

Ngoài ra có thể bạn sẽ quan tâm đề phụ kiện phòng thu âm như: Micro thu âm chuyên nghiệp, Soundcard thu âm

Micro thu âm chuyên nghiệp

Soundcard thu âm chuyên nghiệp

Phụ kiện cho Micro thu âm chuyên dụng

Chân giá kẹp micro thu âm - Phụ kiện khác

Bộ micro thu âm - LiveStream

Tai nghe kiểm âm

Mua tai nghe, headphone kiểm âm giá rẻ tại TP.HCM

Những thiết bị thu âm đặc biệt là tai nghe kiểm âm là sản phẩm không thể thiếu cho một pòng thu âm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, headphone kiểm âm không chỉ dành cho phòng thu và chúng ta còn thấy chúng dần trở nên phổ biến hơn ở giới trẻ hiện nay ngày càng nhiều. Thị trường thiết bị âm thanh ngày càng nhiều từ các thương hiệu, chất lượng, mẫu mã, giá cả. Vì thế việc để chọn lựa một chiếc tai nghe, headphone chất lượng, giá tốt cũng không phải dễ dàng.

Boba.vn - Địa chỉ cung cấp các loại tai nghe kiểm âm giá rẻ bảo hành chính hãng 1 đổi 1

Hiện nay, Boba.vn có cung cấp rất nhiều các mặt hàng head phone, tai nghe kiểm âm giá rẻ với nhiều kiểu dáng, thương hiệu cao cấp khác nhau với giá thành rẻ phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế của mỗi người để có một phòng thu âm mini tại nhà với chi phí thấp nhất. Nếu các bạn muốn mua sản phẩm có thể liên hệ tới Hotline 0938.002.035 - 0968.132.841 để biết thông tin chi tiết. Đặc biệt, khi mua hàng trực tuyến tại boba.vn bạn sẽ nhận được ưu đãi với giá rẻ hơn, sản phẩm chính hãng, bảo hành từ 12 đến 24 tháng.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn