×Trở về trang chủ

Phụ kiện công nghệ thiết bị đa năng không thể thiếu trong gia đình

.

Phụ Kiện Công Nghệ

Tối ưu hiệu quả cho sản phẩm công nghệ từ phụ kiện công nghệ thông minh

Khi đã có trong tay một sản phẩm công nghệ chắc hẳn ai cũng muốn nâng cao và tận dụng mọi chức năng hiện đại của sản phẩm. Nhưng, không phải chức năng nào cũng có thể tự sử dụng, mà có nhiều sản phẩm chức năng nổi bật đó muốn đạt hiểu quả thì phải có thêm một số phụ kiện công nghệ hỗ trợ. Mặt khác, phụ kiện công nghệ còn góp phần khai thác chức năng của sản phẩm công nghệ nhằm phục vụ tối đa cho người sử dụng.

Phụ kiện công nghệ tại Boba.vn

Phụ kiện công nghệ đã trở thành người bạn thân thiết của giới trẻ năng động và hiện đại. Sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm phụ kiện công nghệ có tại Boba.vn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều lựa chọn mới mẻ.

Phụ kiện cho điện thoại di động, Tablet: để bảo vệ những món đồ công nghệ thông minh như điện thoại, tablet bạn có thể chọn bao da, ốp lưng hay đơn giản chỉ là viền nhôm với nhiều màu sắc. Hay độc đáo với những túi bảo vệ được thiết kế với chức năng chuyên dụng. Các sản phẩm khác như lens chụp hình, bộ sạc pin, pin sạc dự phòng, cáp truyền dữ liệu, thẻ nhớ, đầu đọc thẻ nhớ, bàn phím... là những phụ kiện nên được trang bị để tăng thêm chức năng cho điện thoại, tablet.

Phụ kiện cho máy tính, Laptop: phụ kiện dành cho máy tính, laptop cũng hướng đến việc tăng hiệu quả sử dụng và khai thác triệt để các chức năng để người dùng cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất. Phụ kiện cho máy tính bảng, laptop gồm: thiết bị lưu trữ, cáp kết nối, đế tản nhiệt, webcam, thiết bị chơi game...

Phụ kiện cho máy ảnh, Máy quay: với máy ảnh, máy quay phụ kiện được trang bị thêm bao gồm: ống kính, đèn flash, kính lọc,... Pin, sạc, thẻ nhớ cũng là những phụ kiện thường được trang bị thêm cho máy ảnh, máy quay. Một số sản phẩm bảo vệ như: túi và balo, dây đeo... Các thiết bị ngoài trời, thiết bị hỗ trợ phòng chụp, remote, dây bấm mềm... cũng là những phụ kiện được trang bị cho máy ảnh, máy quay.

Phụ kiện cho Tivi, Máy chiếu: tivi máy chiếu có các phụ kiện đi kèm như: đầu thu kỹ thuật số, ăng ten, thiết kết nối không dây, dây cáp, máy chiếu, giá treo, cổng chia, đầu DVD Bluray...

Phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ khác: bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoả mãn đam mê và sở thích về âm thanh với các loại thiết bị âm thanh như tai nghe, loa nghe nhạc hay loa đa năng,... Thiết bị mạng thì có thiết bị không dây, modems, router, hub switch,... Một số thiết bị công nghệ khác như mắt kính thông minh, vòng đeo tay thông minh, camera hành trình, máy quay phim lịch trình cũng được nhiều người lựa chọn tìm mua.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn