×Trở về trang chủ

Mua sạc trên ô tô giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Boba

Phụ kiện bên trong ô tô khác

Máy nghe nhạc trên ô tô

Sạc trên ô tô

Sạc trên ô tô - Cung cấp điện năng đường dài

Sạc trên ô tô vô cùng cần thiết cho những chuyến đi xa, khi mà điện thoại, máy tính hoặc bất kỳ vật dụng nào đều cần dụng tới điện. Ngày nay, các thiết bị số như điện thoại thông minh, máy nghe nhạc, laptop, máy tính bảng… đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Khi đi ô tô đường dài, pin của các thiết bị này nếu dùng giải trí xem phim, nghe nhạc, chơi game sẽ rất nhanh hết pin. Chính vì vậy mà sạc trên ô tô rất cần thiết, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn nó cũng phát huy tác dụng và hữu ích. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sạc trên ô tô với mẫu mã và kiểu dáng thời thượng, thích hợp cho mọi sự lựa chọn.

Lưu ý cần thiết khi mua sạc trên ô tô

Để chọn được loại sạc trên ô tô tốt thì người mua cần lưu ý những điểm sau:

Không nên chọn sạc chỉ đi kèm 1 đầu dây sạc cho một loại điện thoại: Lý do là khi có trục trặc hoặc đứt dây thì phải thay luôn cả đầu sạc. Đặc biệt trong trường hợp đổi điện thoại thì sẽ phải đầu tư mới lại sạc. Nên chọn loại sạc có từ hai đầu ra USB trở lên. Các loại sạc có từ 3 đến 5 cổng kích thước lớn nên cân nhắc lựa chọn nếu có nhu cầu dùng nhiều.

Dòng điện của sạc trên ô tô: . Hiện có nhiều dòng điện từ 1A, 5A đến 2,1 S. Đa số các sạc trên ô tô có 2 đầu usb thường có giá bán dao động từ 150.000 đến 300.000 đồng cho loại dùng tốt và ổn định.

Sự tương thích đa năng: Vì không chỉ dùng sạc cho điện thoại không mà còn có những thiết bị số khác nữa, nên chọn loại sạc tương thích với nhiều thiết bị số để trách phiền phức và tiện sử dụng hơn.