×Trở về trang chủ

Cung cấp các loại đèn bắt muỗi philips, đại sinh, hình thú giá rẻ

Đèn bắt muỗi là gì? Sử dụng đèn diệt muỗi có mang lại hiệu quả không?

Đèn bắt muỗi là một thiết bị điện tử sử dụng ánh sáng tím để thu hút muỗi và côn trùng đến gần đèn, chúng sẽ bị tiêu diệt bằng lưới điện hoặc quạt hút của thiết bị bắt muỗi. Những chiếc đèn diệt muỗi có thể tiêu diệt được khoảng 90% các loại muỗi và côn trùng trong căn phòng của bạn. Ngoài công dụng để bắt muỗi thì đèn còn là được sử dụng như một chiếc đèn ngủ xinh xắn, hay làm vật trang trí của ngôi nhà của bạn thêm sinh động hơn. Nếu bạn đang cần một loại đèn diệt muỗi gọn nhẹ, đơn giản thì có thể lựa chọn những loại đèn bắt muỗi hình thú giá rẻ nhưng vẫn bắt muỗi ổn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những loại đèn bắt muỗi đại sinh, hay đèn bắt muỗi philips giá thành cao hơn, quạt hút muỗi hoạt động êm, ổn định, chất lượng sản phẩm tốt hơn để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình tốt nhất.

Đèn led để bàn

Máy lạnh mini để bàn

Quạt mini để bàn

Quạt cầm tay mini

Đèn bắt muỗi

Giá bán đèn bắt muỗi, đèn diệt muỗi tốt nhất tại TP.HCM

Giá bán đèn bắt muỗi là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng của đèn bắt muỗi có hiệu quả không, mua đèn bắt muỗi nào tốt nhất mà nhiều người đang quan tâm hiện nay:
- Loại giá rẻ từ 100k - 200k: Nếu bạn thích một chiếc đèn bắt muỗi nhỏ gọn, giá rẻ thì đây là sự chọn tốt nhất. Tuy nhiên với những loại máy diệt muỗi giá rẻ dưới 100k thì khả năng bắt muỗi không được nhiều do không đủ ánh sáng, nhưng vẫn có thể sử dụng làm đèn ngủ.
- Loại trung bình từ 200k - 350k: ở tầm phân khúc giá này thì bạn có thể sở hữu được chiếc đèn bắt muỗi khá to, tốt, bền và bắt được nhiều muỗi.
- Loại cao cấp từ 350K trở lên: đây thường là những loại đèn bắt muỗi cao cấp với chất liệu bền bỉ sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng. Ngoài khả năng bắt muỗi thì những sản phẩm đèn diệt muỗi này còn để diệt côn trùng nữa.

Hiện nay, Boba.vn có cung cấp rất nhiều những mẫu đèn bắt muỗi, đèn diệt muỗi, đèn đuổi muỗi giá rẻ với nhiều mẫu mã và giá cả nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất. Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm đèn bắt muỗi giá rẻ có thể liên hệ tới Hotline 0938.002.035 - 0968.132.841 để biết thông tin chi tiết. Đặc biệt, khi mua hàng trực tuyến tại boba.vn bạn sẽ nhận được ưu đãi với giá rẻ hơn, sản phẩm chính hãng, bảo hành từ 12 đến 24 tháng.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn