×Trở về trang chủ

Máy ghi âm giá rẻ chĩnh hãng bảo hành 1 đổi 1 toàn quốc

Máy ghi âm hay còn gọi thiết bị ghi âm siêu nhỏ phục vụ cho công việc một cách hiệu quả nhất

Máy ghi âm siêu nhỏ là thiết bị công nghệ đa năng được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh và mục đích khác nhau. Máy ghi âm siêu nhỏ có thể ghi âm lại những chứng cứ, lời nói quan trọng để làm bằng chứng, làm tin, rất thích hợp cho việc tố giác tội phạm trong nghành công an, nhà báo hoặc ghi lại những lời dạy của giáo viên trên giảng đường giúp học sinh có thể tiếp thu tốt mà lại có thể để dành khi về nhà nghe lại bài giảng nếu trên lớp không tập trung. Một cách rất hay và hiệu quả nữa là nếu bạn muốn tỏ tình với một ai đó nhưng ngại không thể nói trực tiếp được thì hãy để máy ghi âm mini giúp bạn ghi âm lại tất cả những thông điệp mà bạn muốn nói và việc của bạn chỉ là gởi file ghi âm qua cho muốn nói.

Mua bán máy ghi âm giá rẻ chính hãng bảo hành uy tín

Cũng như những thiết bị điện tử khác, máy ghi âm giá rẻ hiện nay có mặt trên thị trường rất nhiều chủng loại, kiểu dáng, kích thước, giá cả rất phong phú đang dần trở thành một phương tiện ghi âm hữu hiệu. Các bản ghi âm trên máy ghi âm được mã hóa và có thể đặt mật khẩu cho từng bản ghi âm, mang lại tính bảo mật cao. Có thể kể đến những những loại máy ghi âm nổi tiếng cả và chất lượng lẫn giá cả như: máy ghi âm Takstar, máy ghi âm remax, Máy ghi âm Mrobo sử dụng công nghệ cao với khả năng loại bỏ những tạp âm từ môi trường bên ngoài tốt nhất. Để có thể tham khảo chi tiết hơn về các loại máy ghi âm có mặt trên thị trường thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Shop để được tư vấn cụ thể hơn.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến: Máy ghi âm mini có công dụng gì? chọn mua máy ghi âm siêu nhỏ

Máy ghi âm chuyên nghiệp

Micro cài áo thu âm cho điện thoại

Micro thu âm máy tính

Tay cầm chống rung máy ảnh

Máy ghi âm

Máy ghi âm chuyên nghiệp thiết bị cần thiết để ghi lại từng âm thanh cuộc sống.

Trong cuộc sống, xung quanh ta luôn có những âm thanh mà chúng ta muốn lưu lại thật lâu để sống lại cảm xúc khó quên lúc đó một lần nữa. Khi đó một chiếc máy ghi âm là vô cùng cần thiết. Thiết bị này chuyên ghi lại âm thanh bằng việc sử dụng các nút chuyên dụng, có màn hình LCD hiển thị các thông tin về hoạt động của sản phẩm, dùng ghi âm và phát lại một cách dễ dàng. Máy ghi âm giá rẻ này chất lượng hơn nhiều so với một chiếc smartphone bình thường do tính chuyên dụng và bảo mật cao.

Mua máy ghi âm giá rẻ và những điều cần lưu ý

Máy ghi âm giá rẻ được coi là một thiết bị công nghệ mang tính chuyên nghiệp khi tích hợp được đầy đủ các chức năng như: chèn, xóa và ghi đè. Trước khi quyết định lựa chọn mua máy ghi âm hãy để ý thêm về khả năng hiệu chỉnh cách thức hoạt động và chất lượng ghi âm, chế độ VOR, quản lý file, kết nối và ghi âm trên máy tính, micro ngoài. Hiện tại, Boba có bán nhiều máy ghi chuyên nghiệp tại Tp. HCM với nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau có thể thoải mái lựa chọn, cùng dịch vụ giao hàng tận nơi, đổi trả hàng nhanh chóng vô cùng tiện lợi.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn