×Trở về trang chủ

Sự khác biệt giữa các phiên bản flycam Phantom 3

25-05-2018Huy Support 2

Flycam Phantom 3 Standard

Flycam Phantom 3 Standard.jpg

Flycam Phantom 3 Standard

Có mức giá khoảng 500$ (hơn 11 triệu) – đây chính là phiên bản Phantom 3 rẻ nhất – phù hợp với những bạn yêu mới tập chơi flycam vì thiết kế khá đơn giản. Bộ điều khiển của Phantom 3 Standard chỉ có 1 anten, sẽ hơi khó khăn nếu bạn dùng Ipad, nhưng bù lại bạn có thể dễ dàng điều khiển theo ý mình. Vì có giá khá mềm nên với loại flycam này bạn cũng không hỗ trợ quay video 4K, mà bạn chỉ có thể quay với chất lượng 2.7K.

Phantom 3 4K

Phantom 3.jpg

Flycam Phantom 3 4K

Được đánh giá cao hơn hẳn phiên bản Phantom 3 Standard trước đó, nên phiên bản flycam này tích hợp đầy đủ các ưu điểm của Phantom 3. Phiên bản 4K có kèm bộ điều khiển hiện đại, vị trí tầm nhìn tốt, hỗ trợ quay video 4K cực chất lượng. Giá của loại flycam này khoảng 16 triệu.

Phantom 3 Advanced

Phantom 3 Advanced.jpg

Phantom 3 Advanced

Mặc dù có rất nhiều tính năng nổi trội, nhưng ở thị trường Việt Nam phiên bản 4K lại không quá được ưa chuộm, được yêu thích nhất chính là phiên bản Advanced. Giá thành cũng như phiên bản 4K, nhưng flycam Phantom 3 Advanced có chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều. Đặc biệt điểm hấp dẫn nhất của loại này chính là khả năng truyền hình ảnh về tay điều khiển với chất lượng cực tốt, ở khoảng cách lên tới 5km. Ngoài ra GPS của Phantom 3 Advanced kết nối 2 vệ tinh cùng lúc, nên thông tin định vị vô cùng chính xác. Khi phát trực tiếp loại flycam này cũng cho chất lượng hình ảnh 720HD.

Phantom 3 Professional

Phantom 3 Professional.jpg

Phantom 3 Professional

Là phiên bản đắt nhất với mức giá khoảng 1000$, nên flycam Phantom 3 Professional cũng cho chất lượng hình ảnh 4K, GPS định vị nhanh, chính xác. Ngoài ra điểm nổi bật của phiên bản này so với 3 phiên bản trên chính là bộ sạc 100W – tăng khả năng sạc nhanh hơn, khả năng bay lâu hơn. Thêm vào đó là tốc độ bay lên tới 20m/s – vượt xa 3 phiên bản trước đó.

Các bạn có thể thấy, mỗi phiên bản Phantom 3 lại có những ưu nhược điểm riêng. Vậy nên khi quyết định bỏ tiền ra để sở hữu một phiên bản nào đấy, thì các bạn nên cân nhắc kĩ và lựa chọn loại nào phù hợp nhất với khả năng, mục đích sử dụng của mình. Nếu còn băn khoăn về sản phẩm Flycam Phantom 3 , bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay đến Hotline Boba.vn để được tư vấn nhé: 1900 8053.

Bài viết khác trong Cẩm nang mua sắm Flycam mini giá rẻ chính hãng

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn