×Trở về trang chủ

Tìm hiểu về máy bay flycam DJI Mavic Pro

27-05-2018Huy Support 2

Thiết kế nhỏ gọn với nhiều tính năng thông minh

Flycam DJI Mavic Pro.jpg

combo Flycam DJI Mavic Pro

Nếu có loại flycam nào sinh ra là để dành cho dân phượt, thì đó chắc chắn là DJI Mavic Pro. Loại flycam này được thiết kế kiểu cánh gập, hết sức nhỏ gọn, có kích thước cỡ 83x83x198 mm khi gập lại – để người dung dễ dàng bỏ túi mang tới bất cứ nơi nào mình muốn. Và dù được thiết kế nhỏ gọn, nhưng khi mở hết cánh DJI Mavic Pro vẫn mang lại sự chắc chắn, đảm bảo sự ổn định kể cả khi bay trong gió giật.

Flycam DJI Mavic Pro.jpg

Thiết kế nhỏ gọn của flycam DJI Mavic Pro

Tốc độ bay của flycam DJI Mavic Pro được nâng cấp đáng kể, có thể đạt tới 65 km/h, khả năng hoạt động lên đến 7 km – vượt xa những loại drone phổ thông khác. Ngoài ra loại flycam này cũng được trang bị Terranin Following – hỗ trợ giữ bay theo quỹ đạo, bay song song, bay theo vật thể và giữ độ cao với mặt đất khi bay.

Flycam DJI Mavic Pro.jpg

Flycam DJI Mavic Pro giữ độ cao

Camera của DJI Mavic Pro là 4K tiêu chuẩn cùng cơ chế chống rung 3 trục và bộ phận thu âm Headse, hỗ trợ bạn quay những thước phim chất lượng, chân thực và sống động. Với chế độ Tripod, khi camera hướng đến vị trí của mình, chúng ta có thể vẫy tay để điều khiển flycam chụp ảnh. Drone này còn được cài đặt DJI Go Editor – giúp bạn chỉnh sửa ảnh và video ngay sau khi chụp hoặc quay.

DJI Mavic Pro.jpg

Bảng điều khiển flycam DJI Mavic Pro

Flycam DJI Mavic Pro có tổng cộng 5 cảm biến, tăng khả năng nhận diện chướng ngại vật và cảnh báo kịp thời khi đang bay, giúp quá trình điều khiển của bạn đơn giản, liền mạch hơn.

Kết luận

Trên đây là một vài tính năng nổi bật của flycam DJI Mavic Pro, qua đó chúng ta có thấy trên những phương diện cơ bản của một chiếc drone thì DJI đã đưa ra một sản phẩm khá hoàn hảo. Mặc dù một số tính năng khác so với các dòng Phantom, Mavic Pro có thể không bằng, thế nhưng với những ưu thế về sự gọn nhẹ cùng động cơ ổn định, đây vẫn là một loại flycam xứng đáng để được lựa chọn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về flycam chính hãng khác hãy đến ngay Boba.vn hoặc liên hệ tới hotline 1900 8053 để được tư vấn thêm nhé!

Bài viết khác trong Cẩm nang mua sắm Flycam mini giá rẻ chính hãng

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn