×Trở về trang chủ

Đánh giá máy bay flycam S9

14-06-2018Huy Support 2

Các tính năng nổi bật của flycam S9

flycam S9

Thiết kế nhỏ gọn của flycam S9

Là một trong những loại flycam nhỏ nhất trên thị trường nên khi gấp lại S9 có thể nằm trong bàn tay bạn và trọng lượng chỉ khoảng 25g. Với thiết kế này người chơi có thể dễ dàng mang theo flycam S9 tới bất cứ nơi nào mình muốn.

flycam S9

Flycam S9 với khả năng nhào lộn ấn tượng

Chỉ là một chiếc flycam có giá chưa 60$, thế nhưng chiếc flycam S9 lại có khả năng xoay 360 độ trên và nhào lộn trên không cực kì ấn tượng. Nếu bạn thử được chiêm ngưỡng khả năng này của S9 khi bay trong trời đêm, thì chắc chắn bạn sẽ mong muốn sở hữu chiếc flycam này.

Bảng điều khiển flycam S9

Bảng điều khiển flycam S9 được tích hợp nhiều tính năng

Không dừng lại ở đó, flycam S9 còn có các tính năng tự động cất cánh, hạ cánh, và giữa thăng bằng trên không cực tốt. Điều này không chỉ hỗ trợ người dùng điều khiển drone dễ dàng hơn, mà còn mang lại cho chúng ta cơ hội chụp được những shot hình, quay được những thước phim cực kì ấn tượng với những góc quay đặc biệt nhất.

flycam S9

Flycam S9 có camera sắc nét, rõ ràng

Để hỗ trợ chất lượng hình ảnh của flycam S9 được sắc nét, rõ ràng hơn thì flycam có trang bị thêm khe cắm camera chất lượng HD, độ phân giải 4K cực kì sắc nét. Đây là điểm cực kì ấn tượng của S9, bởi lẽ không phải chiếc flycam mini giá rẻ nào cũng làm được điều này, thâm chí nhiều loại flycam cao cấp hơn cũng khó có thể cung cấp được hình ảnh chất lượng 4K.

Kết luận về flycam S9

Chúng ta có thể thấy, tuy không có quá nhiều tính năng đặc biệt, thế nhưng ở phân khúc thị trường flycam giá rẻ, các tính năng mà flycam S9 mang lại đã đáp ứng được nhu cầu khá nhiều người chơi flycam. Đặc biệt với mức giá này thì các tính năng của S9 thực sự khá ấn tượng và thiết kế rất phù hợp những người mới chơi flycam. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về flycam S9 hoặc các loại flycam khác hãy ghé thăm Boba.vn hoặc liên hệ tới hotline 1900.8053 để được tư vấn thêm.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn