×Trở về trang chủ

Tìm hiểu về Phantom 3 Standard

03-06-2018Huy Support 2

Các tính năng của flycam Phantom 3 Standard

Bộ điều khiển của Phantom 3 Standard sử dụng bộ khuyếch đại wi-fi 2.4GHz, hoạt động ở tần số 5,8GHz, truyền tải hình ảnh trực tiếp trên không về smartphone, trong phạm vi lên tới 1000m – cho bạn những cảm nhận thú vị hết sức chân thật và thú vị dù chỉ đứng một chỗ.

Flycam Phantom 3 Standard.jpg

Flycam Phantom 3 Standard

Cũng như những dòng flycam của dòng Phantom, phiên bản Standard vẫn có ưu thế chính là khả năng kiếm soát drone 100% với nút bấm đơn giản và cần gạt nhỏ gọn. Điều này giúp cho người dùng rất dễ điều khiển flycam dù là ngưới mới chơi. Ngoài ra người dùng còn có thể biến chiếc smartphone của mình thành những bộ điều khiển flycam với phần mềm điều khiển riêng của hãng, để điều khiển tốc độ bay, camera, góc quay và một số tính năng khác của Phantom 3 Standard. Thêm vào đó là khả năng cố định trên không của flycam Phantom 3 Standard cũng rất tốt, nên các bạn có thể dễ dàng kiểm soát quãng đường, lộ trình và thời gian bay của flycam.

Flycam Phantom 3 Standard.jpg

Bộ điều khiển flycam Phantom 3 Standard

Để giúp người dùng có được những thước phim đẹp nhất, thì Phantom 3 Standard được trang bị camera 12MP, với độ ohaan giải 2.7K. Cùng với đó là gimbal 3 trục bảo đảm độ ổn định cho camera. Vì vậy ở những góc quay có độ khó cao như quay nghiêng, lộn vòng hay khi bay nhanh thì hình ảnh thu được vẫn vô cùng chất lượng, sắc nét và hoàn toànkhông bị đứt gãy.

Flycam Phantom 3 Standard.jpg

Camera flycam Phantom 3 Standard

Kết luận về Phantom 3 Standard

Vì có mức giá rẻ, thế nên Phantom 3 Standard chắc chắn sẽ có một số tính năng hạn chế hơn so với Phantom 3 ProPhantom 3 Adv như không hỗ trợ video 4K, hay khả năng bay ở nơi không có GPS. Thế nhưng xét một cách tổng thể, so với những loại flycam có mức giá tương tự trên thị trường thì Phantom 3 Standard vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Dù không hỗ trợ video 4K nhưng camera 12MP, độ phân giải 2.7K chắc chắn vẫn sẽ mang lại cho các bạn những thước phim sống động, với hình ảnh chất lượng cao.

Flycam Phantom 3 Standard.jpg

Hình ảnh chụp từ flycam Phantom 3 Standard

Trên đây là một vài đánh giá của chúng tôi về phiên bản Phantom 3 Standard của DJI, nếu còn băn khoăn về sản phẩm flycam Phantom 3 Standard , bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay đến Hotline Boba.vn để được tư vấn nhé: 1900 8053.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn