×Trở về trang chủ

Đánh giá flycam phantom 3 standard

28-04-2018Từ Thị Ngà

Tính năng vượt trội của Phantom 3 Standard so với giá thành:

Máy bay được cải tiến và lược bỏ đi một số bộ phận bao gồm thiết bị Light Bridge giúp kéo dài khoảng cách, tăng tốc độ truyền tải dữ liệu giữa máy bay và thiết bị điều khiển. Nhưng phiên bản Phantom 3 Advance vẫn giữ được ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm về thiết kế Phantom. Người sử dụng luôn kiểm soát 100% chiếc máy bay, flycam quay phim của mình trong tay chỉ với một số nút bấm và cần gạt nhỏ gọn trong tay. bạn chỉ cần đẩy nhẹ càn gạt trên tay điều khiển Phantom 3 Advance sẽ bay cao, hạ thấp, bay đi hoặc quay về ngay lập tức. Khi bạn không điều khiển máy bay sẽ chuyển sang chế độ giữ độ cao trong không trung.

Phantom 3 Standard.jpg

Tự động cân bàng độ cao của Phantom 3 Standard

Một vài điều người tiêu dùng sẽ lo lắng đó là mức giá rẻ hơn hẳn của Phantom 3 Advance so với Phantom 3 Professional Phantom 3 Advance. với mức giá rẻ như vậy của dòng Phantom liệu rằng máy bay flycam này có đảm bảo chất lược camera, cũng như camera của máy bay có bị rung trong khi bay không?
Các bạn đừng lo nắng về điều này và yên tân về sản phẩm vì Phantom 3 Standard đượt tích hợp gimbal 3 trục giữ camera ổn định, cho dù bay với tốc độ cực nhanh hoặc xoay camera của flycam trên không máy bay cũng cho ra tước phim vô cùng đẹp lên đến 4k.

Phantom 3 Standard.jpg

Khung cảnh từ trên cao được Phantom 3 Standard chụp lại khi đi du lịch trên biển

Phantom 3 Standard có tính năng gì đặc sắc thu hút người chơi:

Phantom 3 Standard không chỉ nổi bật về giá cả, còn được trang bị nhiều tính năng vô cùng nổi bật như: quay video lên dến 4k, tăng tốc nhanh chậm chỉ với cần gạt trên tay điều khiển. Trên biển có thể đạt độ cao 6000m cho ra những tước phim khó có thể quên. Định vị GPS giúp máy bay tự động quay về vô cùng chính xác khi mất tín hiệu điều khiển, mất kiểm soát. Khi không điều khiển sẽ tự giữ độ cao, lơ lưởng trong không trung đợi tín hiệu của người điều khiển.

Phantom 3 Standard.jpg

Phantom 3 Standard với thiết kế đẹp mắt

Điều khiển máy bay flycam Phantom 3 Standard vô cùng dễ dàng với tay điều khiển:

Với chiếc điện thoại thông minh trên tay cùng với tay điều khiển, bạn có thể điều khiển máy bay flycam Phantom 3 Standard dễ dàng. Có thể điều khiển camera, góc quay, tốc độ và nhiều thứ khác vô dễ. Đặc biệt, bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng những thước phim, cảnh quay vô cùng sống động trực tiếp toàn khung cảnh từ độ cao hơn 1000m truyền về từ chiếc máy bay flycam Phantom 3 Standard đang lơ lửng trên không trung, cho bạn trải nghiệm cực kì thú vị và khó có thể quên.

Phantom 3 Standard.jpg

Hình ảnh tay cầm Phantom 3 Standard

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn