×Trở về trang chủ

Đánh giá máy bay flycam MJX Bugs 3 bản không camera

24-05-2018Huy Support 2

Flycam MJX Bugs 3 – Một chiến binh dũng mãnh trên bầu trời

Flycam MJX Bugs 3 được thiết kế như một chú siêu bọ hung trên bầu trời. Chiếc drone này được phủ một màu đen mạnh mẽ và lịch lãm với đôi mắt dũng mãnh đặt ngay trên thân của flycam mang cho bạn cảm giác đây như một chiến binh thực thụ! Flycam MJX Bugs 3 được làm từ vật liệu sợi nylon tinh khiết giúp cho thân máy chịu được cường độ cao; đường chéo 310mm, thiết kế cấu trúc hình chữ X đảm bảo trung tâm kiểm soát lực hấp dẫn ở chính giữa của flycam, giúp chuyến bay luôn ổn định.

Flycam MJX Bugs 3.jpg

Flycam MJX Bugs 3 như một chiến binh siêu bọ

Flycam MJX Bugs 3 – Những tính năng vượt trội

- Động cơ không chổi than mạnh mẽ
Chiếc máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 3 này được trang bị động cơ "không chổi than" mạnh mẽ và cực kì bền bỉ. Nhờ loại động cơ này, flycam MJX Bugs3 có thể bay với vận tốc cực nhanh và có thể nâng được vật nặng lên tới 100 - 200 g.

Flycam MJX Bugs 3.jpg

Flycam MJX Bugs 3 có tốc độ cao nhờ động cơ không chổi than

- Hệ thống phanh động cơ độc đáo MJX
Mỗi động cơ của flycam MJX Bugs 3 được điều khiển một bởi bộ điều khiển tốc độ điện tử riêng. Hệ thống phanh tự động cải tiến được gắn trên ESC không chỉ bảo vệ động cơ hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho chuyến bay.

- Thời gian bay kéo dài tới 19 phút
Flycam MJX Bugs 3 sử dụng pin 7.4V 1800mAh dung lượng cao, hỗ trợ tối đa thời gian bay lên tới 18-19 phút. Tuyệt vời hơn nữa, Bugs 3 còn sở hữu chức năng lộn vòng 360 độ

Flycam MJX Bugs 3.jpg

Pin dung lượng cao của flycam MJX Bugs 3

- Chức năng báo động điều khiển từ xa thông minh
Bộ phát tín hiệu nhận trạng thái điện áp của máy bay flycam MJX Bugs 3 sẽ phát ra tiếng bíp khi trạng thái năng lượng của chiếc máy bay drone này rơi xuống mức thấp. Bộ phát tín hiệu này cũng sẽ phát ra tiếng bíp khi tín hiệu điều khiển từ xa yếu hoặc bị nhiễu. Vì vậy, chiếc flycam yêu quý của bạn sẽ luôn được kiểm soát và chuyến bay của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Flycam MJX Bugs 3.jpg

Flycam MJX Bugs 3 thiết kế siêu đẹp

- Lắp ráp dễ dàng
Để giúp cho việc lắp ráp flycam MJX bugs 3 thực sự dễ dàng, nhà sản xuất MJX đã đặc biệt thêm các dấu hiệu A, B, logo khóa và mở khóa ở mặt sau của các cánh quạt. Nhờ các dấu hiệu đó, người chơi sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian cho khâu lắp ráp máy nữa.

- Đèn LED dẫn đường vào ban đêm
Một điểm nổi bật khác của flycam MJX Bugs 3 là hệ thống đèn LED hỗ trợ bạn điều khiển dễ dàng khi trời tối. Hệ thống đèn LED này làm cho các chuyến bay đêm của bạn càng thêm phần thú vị.

Kết luận về flycam MJX Bugs 3

Với những tính năng tuyệt vời nêu trên, flycam MJX Bugs 3 hứa hẹn sẽ còn tiếp tục được săn đón trên thị trường flycam giá rẻ trong thời gian tới. Nếu bạn ấn tượng với chú bọ đen dũng mãnh MJX Bugs 3, hãy liên hệ với Boba.vn ngay để được tư vấn thêm về sản phẩm giá rẻ mà chất phát ngất này nhé!

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn