×Trở về trang chủ

Đánh giá máy bay Flycam Skyhunter X8TW

19-05-2018tran dinh huy

Flycam Skyhunter X8TW – Máy bay điều khiển từ xa dành cho người chơi ở mọi trình độ

Skyhunter X8TW là chiếc máy bay drone dành cho tất cả mọi người chơi, từ những người mới tập tành làm quen với máy bay điều khiển từ xa cho đến những chiến binh lão luyện. Thông thường, một flycam dễ cất cánh sẽ thuận tiện cho những người mới bắt đầu chơi nhưng lại gây nhàm chán cho những người đã có kinh nghiệm. Ngược lại, một flycam tốc độ cao sẽ tạo cảm hứng cho những phi công lâu năm song lại khó kiểm soát đối với những kẻ tay mơ. Flycam Skyhunter X8TW với thiết kế gồm ba chế độ hoạt động khác nhau sẽ khắc phục tất cả những bất tiện này.

Flycam Skyhunter X8TW.jpg

Flycam Skyhunter X8TW nhỏ gọn thiết kế đẹp mắt

Khi chơi game bạn sẽ thấy trò chơi thường được thiết kế ở các mức độ dễ, trung bình và khó. Đó chính xác là điều mà nhà sản xuất đã áp dụng lên sản phẩm Skyhunter X8TW. Thiết kế của chiếc flycam này có một chế độ dễ với sự ổn định cao đi kèm một lộ trình hướng dẫn thực hành cụ thể dành cho những người mới tập làm quen với flycam. Khi đã đạt đến trình độ cao hơn, người chơi có thể chuyển sang chế độ thể thao hạng trung. Chế độ trung bình làm cho chiếc máy bay drone này nhanh hơn so với chế độ dễ nhưng người chơi vẫn có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ bay. Trong khi đó, chế độ cao cấp nhất là chế độ thể thao chỉnh sửa mọi thông số lên đến 100, nghĩa là flycam trở nên rất nhanh, cực kỳ thú vị nhưng cũng khó điều khiển hơn rất nhiều. Như vậy, với chiếc flycam Skyhunter X8TW bạn có thể rèn luyện từ cấp độ dễ nhất cho đến khi trở thành một chiến binh chuyên nghiệp mà không cần một chiếc drone mới.

Tính năng gấp gọn của Flycam Skyhunter X8TW

Flycam Skyhunter X8TW.jpg

Tính năng gấp gọn của Flycam Skyhunter X8TW

Với trọng lượng chỉ khoảng 135g, Flycam Skyhunter X8TW là hứa hẹn là một người bạn đồng hành lý tưởng cho những hoạt động ngoài trời của bạn. Nếu chiếc túi của bạn nhẹ hơn, cuộc hành trình của bạn chắc chắn cũng sẽ thú vị hơn. Tính di động đặc biệt của Flycam Skyhunter X8TW có được là nhờ vào khả năng gấp lại được của loại máy bay drone này. Khi bốn cánh quạt và bệ hạ cánh của Skyhunter X8TW được gấp lại, kích thước của nó chỉ còn là 9,3 x 12,2 x 5,5cm, không lớn hơn nhiều so với kích thước của một chiếc smartphone thông thường. Vì vậy, thật dễ dàng để đặt chiếc máy bay điều khiển từ xa này vào ba lô hoặc thậm chí là túi quần của bạn khi bạn tham gia cac hoạt động ngoài trời.

Flycam Skyhunter X8TW đi kèm với tất cả các phần cứng tiêu chuẩn như WiFi truyền thông 2,4 GHz cho FPV, 0,3 MP để quay video và hình ảnh thời gian thực. Máy bay không người lái có cảm biến con quay hồi chuyển 6 trục ( 6 axis gyro sensor) và nhắm vào những người mới bắt đầu với các chức năng hữu ích như: Một nút cất cánh, Một nút hạ cánh, Một nút quay lại vô cùng tiện lợi.

Flycam Skyhunter X8TW.jpg

Chức năng Một nút cất cánh, Một nút hạ cánh, Một nút quay lại của Flycam Skyhunter X8TW

Hơn thế nữa, máy bay drone Skyhunter X8TW còn có thể kiểm soát khoảng cách 80m và khoảng cách FPV 50m. Loại flycam này sử dụng pin Lithium-ion 3.7V 900mAh cho phép bạn điều khiển một chuyến bay khoảng 8 phút. Flycam Skyhunter X8TW được điều khiển trực tiếp bằng ứng dụng Tell App cài trực tiếp trên điện thoại và sử dụng Wifi để kết nối hoặc được kết nối qua tay cầm bluetooth tiện lợi.

Flycam Skyhunter X8TW.jpg

Skyhunter X8TW - Tổng hợp của một chiếc Flycam lý tưởng

Kết luận về flycam Skyhunter X8TW

Nếu bạn ưa thích những tính năng tuyệt vời kể trên của Flycam Skyhunter X8TW thì hãy gọi ngay đến Hotline của Boba.vn để được tư vấn chi tiết hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn