×Trở về trang chủ

Đánh giá máy bay flycam MJX Bugs 2

09-05-2018tran dinh huy

Flycam MJX Bugs 2 – Thiết kế ấn tượng

Thiết kế của flycam MJX Bugs 2 không có nhiều thay đổi so với Bugs 3, vẫn lấy cảm hứng từ con bọ rệp với đôi mắt dũng mãnh của một chiến binh. Tuy nhiên, bên cạnh màu đen lịch lãm, chiếc máy bay drone này đã có thêm hai lựa chọn màu sắc khác là màu trắng trang nhã và màu đỏ bắt mắt.

flycam MJX Bugs 3.png

Flycam MJX Bugs 2 với thiết kế đỏ bắt mắt

Flycam MJX Bugs 2 – Những tính năng mới

Động cơ và ESC
Máy bay flycam MJX Bugs 2 được trang bị động cơ không chổi than 1800KV kết hợp với ESC độc lập cho từng mô tơ. Điều này giúp bảo vệ động cơ của chiếc drone một cách tốt đa khi xảy ra va chạm, tránh tình trạng cháy đồng loạt các mô tơ. Ngoài ra, với bộ động cơ không chổi than, chiếc máy bay điều khiển từ xa này khá khỏe trong các trường hợp bay trong trời gió lớn hoặc bay ngược gió .

Tay điều khiển và tầm xa:
Flycam MJX Bugs 2 là sản phẩm flycam đứng đầu về tầm điều khiển so với các loại máy bay drone cùng phân khúc khác. MJX Bugs 2 được tích hợp sóng điều khiển kép, khiến tầm nhận sóng của nó lên tới 1000 mét. Cùng với đó, trên tay điều khiển cũng hiển thị đầy đủ các thông số như khoảng cách và độ cao, dung lượng pin,...

flycam MJX Bugs 3.jpg

Tay điều khiển của flycam MJX Bugs 2

Thời gian bay:
Được trang bị Pin LiPo 1800mAh 7.4V, thời gian bay của flycam MJX Bugs 2 lên tới 18 – 20 phút trong điều kiện thời tiết lý tưởng.

flycam MJX Bugs 3.jpg

Pin của flycam MJX Bugs 2 giúp kéo dài thời gian bay lên tới 20 phút

Camera:
Không như phiên bản flycam MJX Bugs 3, không được trang bị camera đi kèm theo máy, ở chiếc MJX Bugs 2 này, camera đã được tích hợp ngay bên trong máy bay. Với khả năng quay phim FullHD – 1080p, nhà sản xuất đã cải tiến chiếc drone MJX Bugs 2 thành một máy bay flycam thực thụ. Khoảng cách thu nhận truyền sóng của camera về điện thoại là 400-500 mét trong điều kiện lý tưởng.

Chức năng tự động theo dõi:
Với xu thế bùng nổ của mạng xã hội hiện nay, việc có được những bức ảnh hay thước phim đẹp để chia sẻ với bạn bè và người thân là mong muốn của rất nhiều người. Với chức năng tự theo dõi (Follow me ), flycam MJX Bugs 2 sẽ theo sát bạn với khoảng cách nhất định. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc ghi lại những thước phim hay bức ảnh đẹp trong các chuyến đi.

flycam MJX Bugs 3.jpg

tự động giữ dộ cao của flycam MJX Bugs 2

Chức năng tự động cất cánh, hạ cánh:
Để theo kịp những dòng flycam tầm trung khác, MJX đã thêm vào sản phẩm Bugs 2 chức năng tự động cất cánh, hạ cánh. Điều này giúp giảm tối đa thao tác với người chơi mới, khiến họ tập trung vào việc trải nghiệm máy bay flycam hơn.

Kết luận về flycam MJX Bugs 2

Bên cạnh những tính năng nổi bật kể trên, Flycam MJX Bugs 2 còn nhiều các tính năng hỗ trợ tối đa cho người dùng khác như tự động giữ độ cao, tự động quay trở về,... Ngoài ra, với tầm điều khiển 1000m và thời gian bay khoảng gần 20 phút, chiếc máy bay drone này hứa hẹn sẽ vẫn tiếp tục là lựa chọn hàng đầu dành cho những người chơi đang nhắm đến phân khúc flycam tầm trung!

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn