×Trở về trang chủ

Bàn phím giả cơ cho game thủ R8 1909

08-06-2018Hiền Nguyễn

Bạn yêu thích những trò chơi game trên máy tính nhưng chưa tìm được một loại bàn phím thực sự chuyên nghiệp việc chơi game. Những chiếc bàn phím cơ bạn có giá thành quá cao khiến bạn không có đủ kinh phí để sở hữu nó. Đừng để điều đấy cản trở những sở thích hay mong muốn của bạn. Hôm nay boba gửi đến bạn một tin vui khi mang đến combo bàn phím và chuôt chơi game chuyên nghiệp đèn Led R8 1909 .

Thiết kế bên ngoài của combo bàn phím này tuy không quá hầm hố hay nổi bật như những phiên bản khác nhưng nó chắc chắn khiến bạn ấn tượng bởi thiết kế bên ngoài. Từng đường nét và chi tết được chăm sóc và thiết kế một cách tỉ mỉ nhất, phù hợp cho những nhu cầu khác nhau như cơi game, học tập, văn phòng….

banphimgia.jpg

Với hơn 10 triệu lần click, độ bền của bàn phím và chuột siêu cao, màu sắc nổi bật, thiết kế vừa tay, cầm chuột rất chắc chắn. Bàn phím được trang bị đầy đủ các nút điều khiển của game FPS được phủ màu trắng truyền thống của hãng. Bên cạnh đó bàn phím còn được thiết kế cao hơn bình thường, thích hợp dành cho các game thủ khi chơi game và có những trải nghiệm sử dụng không khác gì những bàn phím cơ xịn.

Hệ thống Led 7 màu nổi bật được trải dài, sáng hết toàn bộ bàn phím sẽ mang đến cho chủ nhân sự chuyên nghiệp, độc đáo. Bạn có thể sử dụng ban đêm mà không cần bất kì hệ thống đèn hỗ trợ nào mà vẫn sư dụng bàn phím rất dễ dàng. Hệ thống đèn Led cực kỳ nổi bật tỏa khắp bàn phím làm nổi bật các chữ và hình ảnh các logo, đường nét. Chuột cũng có hệ thống đèn led trải dài hết chuột.

Với công nghệ in hiện đại,những chữ rên bàn phím không bong tróc hay bay màu khi sử dụng lâu năm nên bạn có thể yên tâm sử dụng bàn phím trong thời gian dài mà không cần phải thay thế. Combo bàn phím chuột chơi game R8-1909 Led có chân đế chịu được lực cao, bạn có thể thoải mái gõ phím mà không sợ hỏng. Bàn phím êm ,nhje , thiết kế cao với khả năng chống tràn nước, dễ dàng vệ sinh những khe , kẽ bàn phím khi bụi bẩn.

Trong phân khúc bàn phím giả cơ giá rẻ chất lượng tốt thì Combo bàn phím chuột chơi game R8-1909 Led thực sự là ứng cử viên sáng giá để bạn sở hữu ngay lúc này. Vói combo này, bạn có thể thỏa mãn đang mê chơi game, biến mình thành những game thủ thực sự. Boba cam kết chỉ bản những mặt hàng chất lượng nhất trên thị trường với một mức giá vô cùng ưu đãi cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Bài viết khác trong Tin tức Bàn phím giả cơ

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn