×Trở về trang chủ

Ưu điểm của camera ngụy trang hình đồng hồ

06-03-2018Hiền Nguyễn

Những chiếc camera ngụy trang hình đồng hồ này luôn nổi tiếng là một trong những dòng camera quay lén hiện đại với các góc quay rộng cho phép quay được nhiều hướng khác nhau một cách dễ dàng. Đồng thời, chiếc camera mini bên trong đồng hồ cực nhỏ, giống thật đến 99% và bạn sẽ không phải lo lắng nếu bị người khác phát hiện được.

Uu diem cua camera nguy trang hinh dong ho.jpg

Ưu điểm của những mẫu camera ngụy trang hình đồng hồ

  • Những mẫu camera này tích hợp thêm mắt camera hiện đại, cho phép người dùng quay lén với công nghệ HD cực kỳ rõ nét đến từng chi tiết. Do đó nó rất thích hợp sử dụng trong việc theo dõi hành động, lời nói và tìm kiếm bằng chứng một cách bí mật mà không sợ bị phát hiện, cực kỳ thích hợp để sử dụng trong đàm phán, hội họp hay ký kết các hợp đồng giá trị.
  • Vì có bề ngoài là chiếc đồng hồ treo tay nên nó rất dễ sử dụng, đồng thời có phong cách và kiểu dáng thời trang giúp tạo nên những phong cách và gu thẩm mỹ riêng biệt của từng người
  • Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm quà tặng cho đồng nghiệp, bạn bè hay người thân rất hữu dụng.
  • Được ngụy trang cực kỳ khéo léo và kín đáo, do đó rất khó bị phát hiện.

Ngoài chức năng theo dõi thông thường, bạn còn có thể sử dụng nó để xem giờ và thời gian hàng ngày, đồng thời sử dụng cho mục đích chụp hình hay quay phim. Chính sự kết hợp tuyệt vời này sẽ giúp bạn vừa có thể quay lén vừa có thể xác định được chính xác thời gian diễn ra các hành động đó một cách chính xác.

Cách sử dụng camera quay lén hình đồng hồ:

  • Khi muốn chụp ảnh, bạn cần nhấn nút chụp ảnh, sao cho đèn sáng lên là bạn đã chụp được.
  • Còn muốn ghi âm thì sao? Hãy nhấn và giữ nút chụp ảnh đó trong khoảng 3s rồi chờ đến khi đèn đỏ nhấp nháy, tức là bạn đã thực hiện xong thao tác ghi âm. Nhấn lại nút chụp ảnh khi muốn tắt ghi âm.
  • Nhấn On/Off để quay phim. Khi đèn xanh nháy sáng 3 lần là camera đã bắt đầu quay. Nếu muốn ngừng quay, nhấn giữ On/Off lại trong thời gian 3s và chờ đến khi đèn đỏ nháy sáng 3 lần là video đã được lưu thành công trong máy. Trong trường hợp bộ nhớ camera đã đầy, bạn cần xóa bớt dữ liệu đi để thực hiện những lần quay tiếp theo.

Bài viết khác trong Tin tức Camera ip wifi thông minh

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn