×Trở về trang chủ

Camera ip wifi thông minh / Hỗ trợ kỹ thuật

 • Hướng dẫn Cập nhật Update Firmware Camera Xiaomi YI cực đơn giản.
  Hướng dẫn Cập nhật Update Firmware Camera Xiaomi YI cực đơn giản.

  Một trong những dòng Camera IP thông minh đang được rất nhiều phản hồi của người dùng vì giá thành rẻ nhưng đạt được rất nhiều hiệu năng đáng kinh ngạc.Thương hiệu Xiaomi với các sản phẩm camera wifi giá thành rẻ đặc biệt là dòng camera xiaomi yi tuy nhiên sản phẩm này lại gặp một số vấn đề khi sử dụng tại thị trường Việt vì nhiều lý do khác nhau thông thường là ở lỗi FW. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách cập nhật hoặc update lại firmware Camera Xiaomi Yi trên hai hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay là Android và IOS.

  Ngô Văn VũXem tiếp
 • Những lưu ý khi sử dụng Camera IP Wifi thông minh.
  Những lưu ý khi sử dụng Camera IP Wifi thông minh.

  Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại cũng như rất nhiều hãng camera thông minh khác nhau. Hôm nay mình  hướng dẫn các bạn một cách chi tiết trong việc lắp đặt camera IP thông minh quan sát cho ngôi nhà của mình..

  Ngô Văn VũXem tiếp
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211y và Camera IP S6231 trên điện thoại
  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211y và Camera IP S6231 trên điện thoại

  Hướng dẫn cài đặt và cấu hình đơn giản camera ip S6211Y, S6231 trên điện thoại cực kỳ đơn giản. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể điều khiển những chiếc camera ip thông minh qua chiếc điện thoại của mình rồi.

  Ngô Văn VũXem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng Camera giám sát IP 6206 – HD, S6203Y, S6211Y, S6206Y, S6315
  Hướng dẫn sử dụng Camera giám sát IP 6206 – HD, S6203Y, S6211Y, S6206Y, S6315

  Camera ip thực sự là một thiết bị mạng được tích hợp một trình điều khiển riêng, cho phép nhiều người có thể xem hình ảnh cùng 1 lúc thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng trên điện thoại và máy tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt camera ip cực kỳ đơn giản.

  Ngô Văn VũXem tiếp
 • Hướng dẫn cài đặt App điều khiển tiếng việt cho Camera Xiaomi.
  Hướng dẫn cài đặt App điều khiển tiếng việt cho Camera Xiaomi.

  Trước đây bạn băn khoăn vì dòng camera IP thông minh Xiaomi Yi với ngôn ngữ nước ngoài khó sử dụng.Thì hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn cài đặt phần mềm tiếng Việt giúp cho bạn điều khiển chiếc camera IP thông minh của bạn một cách dễ dàng hơn

  Ngô Văn VũXem tiếp
 • [Siepem] Hướng dẫn sử dụng toàn tập Camera IP thông minh Siepem 6203, 6206, 6211, 6231
  [Siepem] Hướng dẫn sử dụng toàn tập Camera IP thông minh Siepem 6203, 6206, 6211, 6231

  [Siepem] Hướng dẫn sử dụng toàn tập Camera IP thông minh Siepem 6203, 6206, 6211, 6231. Camera ip wifi đã không còn gì xa lạ trong cuộc sống nữa với cách sử dụng đơn giản qua bài viết này hy vọng là các bạn có thể làm chủ được thiết bị này.

  Ngô Văn VũXem tiếp
 • Hướng dẫn cách kết nối camera ip wifi siempem khi không tìm được mạng cực đơn giản.
  Hướng dẫn cách kết nối camera ip wifi siempem khi không tìm được mạng cực đơn giản.

  Trước đây chúng tôi đã có giới thiệu với các bạn một cách kết nối Wifi cho camera IP Siempem rồi, hôm nay chúng tôi xin được hướng dẫn cách thứ hai cho các bạn tham khảo thêm nếu không thích làm theo cách thứ nhất.

  Ngô Văn VũXem tiếp
 • Hướng dẫn kết nối điện thoại với Camera IP Xiaomi Yi.
  Hướng dẫn kết nối điện thoại với Camera IP Xiaomi Yi.

  Để kết nối được camera IP này rất đơn giản, bạn chỉ cần làm một vài thao tác cơ bản là có thể kết nối điện thoại với camera IP Xiaomi Yi, Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn kết nối điện thoại với Camera IP Xiaomi Yi thông qua Wifi. ( Lưu ý: bài này mình chỉ hướng dẫn kết nối Camera IP với điện thoại sử dụng hệ điều hành ISO) 

  Ngô Văn VũXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn