×Trở về trang chủ

Những vấn đề xoay quanh camera ip giá rẻ bạn cần biết

08-11-2017Hiền Nguyễn

Camera ip (hay còn được gọi là cam ip) là loại camera quan sát có khả năng xử lý và mã hóa hình ảnh từ bên trong rồi truyền tải tín hiệu qua kết nối máy Ethernet về laptop hoặc điện thoại di động. Nó cũng có thể là loại thiết bị giúp lưu trữ các tín hiệu số như hệ thống server, đầu ghi hình ip,...mà không cần đến sự trợ giúp của các thiết bị trung chuyển như đầu ghi hình camera.

>> Phủ sóng wifi toàn bộ căn nhà của bạn với mức giá siêu rẻ chỉ 150K: bộ khuếch đại wifi xiaomi

Trong đó, ip là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Internet Protocol”. Điều này có nghĩa là mỗi một camera ip đều sở hữu 1 địa chỉ IP mạng riêng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp camera ip giá rẻ nên việc mua nó là điều hết sức dễ dàng.

camera ip2.jpg

Chức năng chính của các camera an ninh là đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho chủ nhà. Đặc biệt, nếu bạn là một người thường xuyên có những chuyến công tác xa nhà nhưng vẫn luôn mong muốn được theo dõi ngôi nhà cũng như quan sát mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình; hay bạn là một ông/bà chủ muốn nắm bắt hoạt động kinh doanh của một cơ sở, cửa hàng nào đó mà mình làm chủ quản.

Thực tế đã cho thấy, những căn nhà hay cửa hàng có lắp camera ip đều có khả năng ngăn ngừa trộm đột nhập vào nhà, cũng như thúc đẩy các nhân viên làm việc đúng quy trình và tiến độ hơn rất nhiều. Hiện nay, nhiều loại camera ip còn có khả năng đàm thoại hai chiều. Chính vì vậy mà việc thoải mái trò chuyện với những thành viên trong gia đình được coi là điểm cộng của loại mặt hàng này.

new-camera ip.png

Bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi lắp đặt sản phẩm?

Giải pháp được đặt ra nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí đó là tìm đến loại sản phẩm có độ bền bỉ và chất lượng bậc nhất. Bởi chắc chắn rằng, một sản phẩm bền bỉ sẽ giúp bạn hạn chế được rất nhiều khoản chi phí phát sinh như phí sửa chữa, bảo hành,…phải không nào?

Những đơn vị bán camera ip chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn đâu là thiết bị phù hợp với gia đình bạn nhất. Còn nếu vẫn phân vân không biết đâu là cơ sở bán camera ip giá rẻ nhất mà vẫn uy tín và chất lượng, hãy đến ngay với Boba Shop chúng tôi nhé.

Bài viết khác trong Tin tức Camera ip wifi thông minh

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn