×Trở về trang chủ

Lắp đặt camera ip đem lại cho bạn những tiện ích không ngờ

14-11-2017Hiền Nguyễn

Ngay bây giờ, Boba Shop xin được cung cấp một vài thông tin cần thiết về sản phẩm này để giúp quý vị có được cái nhìn tổng quan cũng như có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lựa và lắp đặt camera ip giá rẻ.

Camera ip là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Internet Protocol (như một địa chỉ IP). Điều này có nghĩa là, nếu bạn lắp đặt camera ip thì địa chỉ IP của nó là duy nhất. Đa số các máy camera ip đều có máy chủ web riêng trên mỗi camera. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể cắm nó vào modem mạng của mình và xem lại nó bằng các phần mềm có kết nối internet trên điện thoại, máy tính, ipad,… Inrernet Explorer là một ví dụ tiêu biểu.

Lắp đặt camera ip đem lại cho bạn những tiện ích không ngờ 1.jpg

Lắp đặt camera ip có những ưu điểm gì?

Tất cả các dòng camera ip đều có tính năng giao tiếp hai chiều cùng khả năng cung cấp hình ảnh một cách sắc nét với độ phân giải lên đến 1280 x 1080P. Các nghiên cứu đã chứng minh việc lắp đặt camera ip đem lại hình ảnh vượt trội hơn nhiều so với các chuẩn NTSC, PAL hay CIF của camera Analog. Qua đó mà người dùng có thể quan sát và theo dõi mọi chi tiết và hoạt động xung quanh khu vực giám sát một cách rõ nét và chi tiết nhất có thể.

Lắp đặt camera ip đem lại cho bạn những tiện ích không ngờ 2.jpg

Một điểm đáng chú ý với những ai đang tìm hiểu dòng camera này là camera ip có khả năng hoạt động trong cả môi trường mạng có dây và không dây, ban ngày lẫn ban đêm từ mạng LAN. Các thiết bị camera cũng đem lại khả năng thiết lập cấu hình từ xa qua giao diện web đem lại sự thuận tiện rất nhiều cho người quản trị. Các mẫu camera ip hiện nay luôn được áp dụng hệ thống công nghệ mới nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp – điều giúp thu hút khách hàng đến gần hơn với sản phẩm. Bạn cũng có thể di chuyển camera ip bất cứ nơi nào trong mạng IP, kể cả không dây.

Việc tìm hiểu và lắp đặt camera ip giá rẻ là điều hoàn toàn có thể nếu bạn tìm được một cơ sở cung cấp camera uy tín và chất lượng. Boba Shop là một trong những đơn vị tiêu biểu bạn có thể tin tưởng và quan tâm. Boba Shop rất vui lòng khi được đón tiếp các bạn!

Bài viết khác trong Tin tức Camera ip wifi thông minh

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn